Tổng hợp

Mẹo dành TOP 1 Garena Free Fire dễ dàng hơn

Cũng giống với PUBG Mobile khi Garena Free Fire là tựa game sinh tồn rất được ưa thích tại Việt Nam. Với cách thức chơi khá giống nhưng vẫn tạo ra được nét chơi độc đáo riêng của mình và Garena Free Fire cũng có những độ khó nhất định. Để giúp người chơi mới nhanh chóng dành TOP 1 Garena Free Fire thì hướng dẫn sau đấy sẽ chỉ cho bạn một số mẹo dành TOP 1 Garena Free Fire dễ dàng hơn khi chơi.

– Download cho thiết bị Android: Garena Free Fire cho Android
– Download cho thiết bị iOS: Garena Free Fire cho iPhone

Bạn đang xem: Mẹo dành TOP 1 Garena Free Fire dễ dàng hơn

 

Mẹo dành TOP 1 Garena Free Fire

1. Không nên nhảy dù sớm

meo danh top 1 garena free fire de dang hon 2

Một số người chơi có tính thiếu kiên nhẫn nên luôn lựa chọn nhảy dù vào thời điểm đầu game, tuy nhiên việc này không có lợi một chút nào bởi có rất đông người chơi nhảy cùng. Kéo theo đó là tỉ lệ nhặt được vũ khí cũng như sinh tồn thời điểm đầu game của bạn xuống cực thấp.

Địa điểm HOT luôn là nơi tập trung nhiều tay chơi bởi nó dễ tìm thấy đồ, không những thế đây là nơi tập trung của rất nhiều cao thủ, những gì tự tin về cách bắn của mình nên nếu bạn nhẩy xuống đây thì xác định là rất khó để dành TOP 1 Garena Free Fire.

2. Tránh xa hộp cứu trợ

Hộp cứu trợ hay còn gọi là “thính” Đây là thứ giúp bạn có được các trang bị mạnh nhất trong game nhưng đồng thời nó cũng là thứ thu hút kẻ thù đến cực đông. Do đó nếu không tự tin về kỹ năng của mình bạn không nên đến nhặt thính.

meo danh top 1 garena free fire de dang hon 3

3. Hạn chế đi xe trong Garena Free Fire

meo danh top 1 garena free fire de dang hon 4

Các phương tiện di chuyển trong game là thứ giúp bạn “chạy bo” hay thoát khỏi kẻ thù tốt nhất. Tuy nhiên đôi lúc nó lại là thứ dễ bị phát hiện nhất và trong một vài trường hơp bạn sẽ phải bỏ mạng nếu như chạy xe lộ liễu, đặc biệt khi các chuyên gia bắn tỉa còn xót lại trong trận đấu thấy bạn.

4. Lưu ý Map

meo danh top 1 garena free fire de dang hon 5

Map là thứ vô cùng quan trọng trong Garena Free Fire, nó giúp chúng ta biết được vị trí đang đứng và quan trọng hơn nó cho chúng ta biết được vòng bo đang di chuyển ra sao. Đôi khi nó còn là sự tính toán chiến thuật khi di chuyển sang các vùng khác nhau để đảm bảo sự an toàn của các đồng đội trong team. Mẹo dành TOP 1 Garena Free Fire chính là luôn chú ý đến Map để quyết định được hướng di chuyển của mình.

5. Sử dụng tai nghe khi chơi Garena Free Fire

meo danh top 1 garena free fire de dang hon 6

Không chỉ có Garena Free Fire mà tất cả các tựa game sinh tồn đều cần phải có tai nghe chơi game, loại giả lập âm thanh 7.1 hiện nay. Việc nghe chính xác được hướng đạn đến cũng như bước chân đi quyết định 1 phần không nhỏ vào Top 1 của bạn.

6. Nằm và Bò

meo danh top 1 garena free fire de dang hon 7

Có thể bạn chưa biết công dụng của nằm và bò, ngoài việc tránh khỏi tầm nhìn của kẻ địch thì chức năng của nằm và bò còn làm giảm độ giật của súng và ngoài ra nó còn giúp bạn di chuyển không gây tiếng động nữa. Vừa nằm và bò còn giúp bạn di chuyển an toàn hơn ở các bo cuối.

7. Sử dụng giả lập Android

meo danh top 1 garena free fire de dang hon 8

Không có gì tốt hơn là được chơi một tựa game Mobile giống y hệt như game FPS trên máy tính. Đó là những gì mà Bluestacks có thể làm được và đây cũng là mẹo dành TOP 1 Garena Free Fire cực hay nhưng không phải ai cũng biết đến, sử dụng phần mềm giả lập Android Bluestacks để chơi Garena Free Fire sẽ giúp bạn quan sát tốt hơn với màn hình to, di chuyển nhanh lẹ bằng chuột và phím tắt trên bàn phím với chức năng Key Mapping được thiết lập sẵn.

Mẹo dành TOP 1 Garena Free Fire quả thực đơn giản phải không nào các bạn, tuy vậy lại có rất nhiều người không quan tâm và bỏ qua đó. Tại sao phải làm như vậy trong khi các cách thực hiện nó lại honaf toàn đơn giản.

Với mẹo dành TOP 1 Garena Free Fire trong bài viết này, người chơi sẽ thấy mình đã bỏ lỡ rất nhiều thứ mặc dù nó chỉ là cơ bản trong Garena Free Fire, không sao vì chúng ta có thể bổ sung và nâng cao kỹ năng chơi Garena Free Fire ngay từ bây giờ.

Như đã nói ở trên thì với mẹo dành TOP 1 Garena Free Fire việc đầu tiên bạn nên làm là chơi Garena Free Fire trên máy tính bằng giả lập Bluestacks, bạn đọc có thể xem thêm hướng dẫn chơi Garena Free Fire trên máy tínhtại đây.

Không chỉ có Garena Free Fire là tựa game duy nhất mà chúng tôi đề cập đến vấn đề này, gần đây Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũng đã hướng dẫn rất nhiều độc giả chơi PUBG Mobile trên máy tính, sự hiệu quả đến từ việc chơi PUBG Mobile trên máy tính là rõ rệt cho người dùng, vậy tại sao chúng ta không tận dụng nó, bên cạnh đó, tham khảo cách lên RANK nhanh trong PUBG Mobile để tăng thứ hạng của mình thật nhanh nhé.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!