Tổng hợp

Mẹo kết bạn trong game Garena Free Fire

Mẹo để có thêm nhiều bạn bè trong Garena Free Fire

Đầu tiên bạn cần biết, Garena Free Fire sở hữu một hệ thống tự động đề xuất bạn bè rất tốt, ngoài ra những người đồng đội xa lạ vừa sát cánh bên bạn trong những trận đấu gần nhất đều được hệ thống lưu lại. Không khó để cho bạn tìm lại họ và ngược lại họ cũng vậy. Điều quan trọng là bạn phải làm gì để có thể thu hút được họ sẵn sàng kết bạn.

Bạn đang xem: Mẹo kết bạn trong game Garena Free Fire

 

1. Phải là một người chơi thật giỏi

Khi bạn là một người chơi giỏi với kỹ năng điêu luyện, mỗi trận đấu hạ gục hàng chục đối thủ, có khả năng gánh mọi thể loại đồng đội dù kém nhất đến chiến thắng, bạn chắc chắn là một người chơi cực kỳ Pro trong mắt những người chơi khác, những đồng đội xa lạ. Điều nghiễm nhiên xảy ra khi đó là bất kì ai cũng sẽ muốn được kết bạn với bạn, muốn được chơi chung với bạn để có thật nhiều TOP 1.

meo ket ban trong game garena free fire 2

Pro gánh mọi thể loại đồng đội

Tất nhiên việc trở thành một người chơi giỏi không phải là chuyện dễ dàng gì, bạn không còn cách nào khác ngoài việc chăm chỉ luyện tập kỹ năng hàng ngày, rèn luyện khả năng quan sát, phân tích tư duy chiến thuật, rút kinh nghiệm từ những lẫn thất bại … bạn sẽ sớm trở thành một người chơi xuất sắc và mọi người sẽ tự tìm đến kết thân với bạn.

2. Hãy là một người chơi tận tâm

Cho dù bạn không phải là một người chơi quá xuất sắc với kỹ năng chỉ dừng lại ở mức khá và hoàn toàn không có khả năng gánh nổi một đội quá yếu. Tuy nhiên bạn có khả năng đọc tình huống tốt, tư duy trận đấu và đưa ra chiến thuật hợp lý, điều này cũng sẽ giúp bạn có được nhiều người bạn bằng việc tận tâm chỉ bảo, dẫn dắt những người đồng đội xa lạ.

meo ket ban trong game garena free fire 3

Bình tĩnh chỉ bảo không toxic

Bạn phải luôn là người nhiệt nhất, hò hét thông báo tình hình cho đồng đội, đưa ra mệnh lệnh chuẩn xác, lựa chọn đường đi hợp lý. Chưa hết, liên tục nhắc nhở và khích lệ những đồng đội mắc lỗi, dạy cho họ cách tư duy và phối hợp để teamwork một cách tốt nhất, sẵn sàng ra tay cứu giúp khi họ gặp nạn. Với sự tận tâm của bạn, chắc chắn bất kì người chơi nào dù là nam hay nữ cũng sẽ xiêu lòng, mọi người quý bạn không phải vì bạn là người chơi giỏi mà vì bạn là người chơi được, có thể hòa đồng và bình tĩnh bảo ban người khác, chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều người muốn kết thân.

3. Một người hài hước, nói chuyện có duyên

Ở trong đấu trường sinh tử, nơi đặt tính mạng và kỹ năng lên hàng đầu thì làm gì có chỗ cho những người kém cỏi nhỉ. Ồ không, mục đích của một trò chơi vẫn là giải trí, mục đích của một game online nhiều người chơi như Free Fire còn là để tạo ra một thế giới nơi mọi người có thể cùng nhau tìm niềm vui và kết bạn tứ phương. Vì vậy cho dù bạn có là một người chơi kém cũng không phải vấn đề, hãy học cách ăn nói trò chuyện cho thật duyên, biết cách gây cười cũng là một thế mạnh.

meo ket ban trong game garena free fire 4

Free Fire không phải là một game đề cao sự nghiêm túc mà nó rất vui nhộn là đằng khác

Garena Free Fire không chỉ là đấu trường sinh tử mà còn là đấu trường vô cùng vui nhộn với rất nhiều các pha hành động tấu hài vô cùng vui nhộn đến từ chính các game thủ. Biết kể chuyện, pha trò giúp làm cho bầu không khí một trận đấu bớt căng thẳng, tạo được tiếng cười cho đồng đội đôi khi lại giúp cho tâm lý họ thoải mái hơn dẫn đến những chiến thắng quan trọng. Chẳng ai thích kết bạn, chơi cùng với những người quá nghiêm trọng hay đổ lỗi cho đồng đội cả, những người đó dù có kỹ năng giỏi đến mấy thì cuối cùng cũng sẽ bị đồng đội bạn bè dần xa lánh. Nhưng với những người luôn vui vẻ, yêu đời thì dù có bắn kém vẫn chắc chắn có rất nhiều người muốn làm bạn.

Chúc các bạn sẽ kiếm được thật nhiều người bạn mới từ Garena Free Fire sau khi đã tham khảo cách kết bạn trong Free Fire và những mẹo để có thêm thật nhiều bạn hơn.

Nguồn ảnh: Internet

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!