Tổng hợp

Mẹo kết hợp kỹ năng nhân vật Joseph trong Free Fire

Joseph là một nhân vật hư cấu trong truyện tranh Free Fire, anh ta là một nhà khoa học nổi tiếng đồng thời cũng là một cao thủ. Joseph là người đồng sáng lập của một công ty công nghệ cực kỳ thành công, học sinh xuất sắc tại học viện quân sự. Anh đến Free Fire với kỹ năng Điên Cuồng tăng tốc độ di chuyển

Cách kết hợp kỹ năng nhân vật Joseph trong Free Fire hiệu quả nhất

Bạn đang xem: Mẹo kết hợp kỹ năng nhân vật Joseph trong Free Fire

Kỹ năng nhân vật Joseph trong Free Fire

Joseph có một kỹ năng bị động gọi là Điên Cuồng. Khi chịu sát thương, anh ta sở hữu một khả năng vượt trội cho phép người dùng tăng 10% tốc độ di chuyển và chạy nước rút ở cấp độ cơ bản. Ở cấp độ tối đa, tốc độ di chuyển và chạy nước rút tăng 20% ​​khi nhận sát thương.
– Điên Cuồng Level 1: Tốc độ di chuyển và chạy nước rút tăng 10% khi nhận sát thương
– Điên Cuồng Level 2: Tốc độ di chuyển và chạy nước rút tăng 12% khi nhận sát thương
– Điên Cuồng Level 3: Tốc độ di chuyển và chạy nước rút tăng 14% khi nhận sát thương
– Điên Cuồng Level 4: Tốc độ di chuyển và chạy nước rút tăng 15% khi nhận sát thương
– Điên Cuồng Level 5: Tốc độ di chuyển và chạy nước rút tăng 18% khi nhận sát thương
– Điên Cuồng Level 6: Tốc độ di chuyển và chạy nước rút tăng 20% khi nhận sát thương

meo su dung ky nang nhan vat joseph trong free fire

Combo kỹ năng nhân vật Joseph trong Free Fire

Joseph có thể được sử dụng cho lối chơi tấn công và phòng thủ ở mode Clash Squad hoặc BR. Vì Joseph là một nhân vật có kỹ năng bị động, người chơi có thể sử dụng một kỹ năng chủ động và hai kỹ năng bị động khi kết hợp với skill Joseph.

1. Joseph / Skyler / Kelly / Hayato
Skyler giải phóng một làn sóng âm có thể phá hủy 5 bức tường Gloo liên tiếp trong vòng một giây. Kelly tăng khả năng chạy nước rút thêm 6%. Mặt khác, Hayato tăng khả năng xuyên giáp lên 10% với mỗi lần giảm 10% HP tối đa của người dùng. Người chơi có thể kết hợp kỹ năng này cho lối chơi Rush, nhanh chóng lao vào kẻ thù với tốc độ tăng thêm 20% nếu kẻ địch gây ra bất kỳ sát thương nào. Sự kết hợp này có lợi trong cả chế độ CS và BR.

2. Joseph / Alok / Ford / Maxim
Alok mang lại lợi ích cho người dùng bằng cách cung cấp 5HP mỗi giây trong 10s khi kỹ năng được kích hoạt. Ford giảm 24% thiệt hại từ vùng an toàn. Maxim ăn nấm và hồi nhanh hơn 25%. Sự kết hợp này chỉ dành cho lối chơi sinh tồn. Người chơi có thể kết hợp kỹ năng nhân vật Joseph trong Free Fire này khi đẩy thứ hạng.

3. Joseph / Chrono / Shirou / Misha
Chrono tạo ra một lá chắn lực bất khả xâm phạm có thể chặn tới 800 sát thương và tồn tại trong 6 giây. Shirou đánh dấu vị trí của kẻ địch khi kẻ địch bắn trúng người, và phát bắn đầu tiên tới kẻ địch bị đánh dấu có thêm 88% xuyên giáp. Misha tăng 20% ​​tốc độ lái xe và giảm 30% sát thương khi lái. Trong khi lái xe, người chơi khó nhắm mục tiêu hơn với mục tiêu mặc định. Sự kết hợp kỹ năng này có thể được sử dụng cho chế độ BR. Người chơi có thể bao quát các khu vực bằng phương tiện, nếu phương tiện bị phá hủy họ có thể di chuyển với tốc độ tăng thêm 20%.

Người chơi nên nhớ rằng kỹ năng của Joseph không có tác dụng nhận sát thương từ vùng ngoài an toàn. Bạn có thể sử dụng nhân vật Joseph với các kỹ năng khác giúp tăng cường khả năng chạy nước rút để tiêu diệt kẻ thù. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là bạn phải hiểu rõ bản đồ và kỹ năng của Joseph để sử dụng làm lợi thế.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!