Tổng hợp

Mẹo kiếm KNB khóa trong Tân Trường Sinh Quyết nhanh nhất

Ngay khi ra mắt, Tân Trường Sinh Quyết cho Android và iOS đã nhận được rất nhiều lời khen có cánh đến từ cộng đồng gamer, trò chơi có đầy đủ tính năng cũng như hệ thống chiến trường, người chơi được phép mua bán trao đổi tự do bằng nhiều loại đơn vị tiền tệ, KNB khóa trong Tân Trường Sinh Quyết là thứ mà ai cũng muốn có nhiều nhất.

Thủ thuật chơi game Tân Trường Sinh Quyết

Bạn đang xem: Mẹo kiếm KNB khóa trong Tân Trường Sinh Quyết nhanh nhất

Cách kiếm KNB khóa trong Tân Trường Sinh Quyết nhanh nhất

– Hoàn Thành Nhiệm Vụ: Có rất nhiều nhiệm vụ thưởng KNB khóa trong Tân Trường Sinh Quyết, không chỉ riêng nhiệm vụ chính mà cả nhiệm vụ phụ tuyến, nhiệm vụ ngày … Vì vậy bạn cần chú ý đọc kỹ yêu cầu trước khi thực hiện để nhanh chóng thu thập KNB Khóa mỗi ngày một cách nhanh nhất.

– Gia nhập Guid (Bang): Khi nhân vật chính đật level 18, bạn đã có thể tạo Bang hoặc gia nhập Bang, là nơi người chơi kiếm KNB Khóa trong Tân Trường Sinh Quyết đơn giản nhất chỉ băng cách hoàn thành nhiệm vụ Bang.

meo kiem knb khoa trong tan truong sinh quyet nhanh nhat 2

– Bảng Xếp Hạng Đổi Kim Phiếu: Một trong những điểm hấp dẫn của Tân Trường Sinh Quyết đó chính là BXH Kim Phiếu, người chơi quy đổi Kim Phiếu (bao gồm VIP) càng nhiều thì bạn càng có cơ hội nhận KNB khóa khi server tích đủ số lần đổi Kim Phiếu.

meo kiem knb khoa trong tan truong sinh quyet nhanh nhat 3

– Điểm Danh Mỗi Ngày hoặc Quà Đăng Nhập: Đối với máy chủ nào cũng vậy, người chơi đều có thể tham gia 1 trong 2 sự kiện trên, chúng không chỉ cung cấp KNB khóa Tân Trường Sinh Quyết miễn phí mà còn item thời trang, mảnh thú, exp …

meo kiem knb khoa trong tan truong sinh quyet nhanh nhat 4

– Sự kiện Server mới: Hoàn thành nhiệm vụ Thiên Giang ngay lập tức người chơi cầm về một khoản KNB khóa khổng lồ, tất nhiêm nhiệm vụ càng khó thì số NB khóa nhận càng nhiều nhé.

meo kiem knb khoa trong tan truong sinh quyet nhanh nhat 5

– Phúc Lợi Online: Cài này thì chắc hẳn không cần phải nói bạn cũng sẽ biết khi tham gia Tân Trường Sinh Quyết, chỉ cần online 300 phút bạn nhận 100 KNB khóa dắt túi.

meo kiem knb khoa trong tan truong sinh quyet nhanh nhat 6

– Ngoài ra còn một số các hoạt động Phó Bản khác trong Tân Trường Sinh Quyết cung cấp KNB khóa đó là Trường Sinh Bia, PK Chiến Trường, Thi Võ, Bãi Thí Luyện, PVP Hiệp Lữ Liên Server … chúng lần lượt xuất hiện khi người chơi thăng cấp, tăng level.

meo kiem knb khoa trong tan truong sinh quyet nhanh nhat 7

Và cũng đừng quên thường xuyên truy cập website Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội nhận Code Tân Trường Sinh Quyết mới nhất tại đây, chúng không chỉ cung cấp cho người chơi KNB khóa mà còn nhiều phần thưởng độc quyền khác của NPH SohaGame.

=> Link tải Tân Trường Sinh Quyết cho PC

=> Link tải Tân Trường Sinh Quyết cho Android

=> Link tải Tân Trường Sinh Quyết cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!