Tổng hợp

Mẹo và cách chơi chế độ Convoy Crunch mới trong Free Fire OB23

Người chơi đã được thử nghiệm các tính năng mới của bản cập nhật Free Fire mới nhất sắp được ra mắt bằng Cách tải và Chơi Free Fire OB23 Advance Server , máy chủ thử nghiệm. Trong số những tính năng đó, chế độ game mới mang tên Convoy Crunch là điều đáng chú ý nhất, được xác nhận là một phần của bản phát hành chính thức vào tuần tới. Bản cập nhật sẽ bao gồm nhân vật mới Lucas, pet chim cánh cụt, một số trang phục, skin súng và một số bổ sung khác.

Hướng dẫn mẹo chơi chế độ Convoy Crunch trong Free Fire

Trong bài viết sau đây, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ tập trung vào chế độ game Convoy Crunch và cùng bạn tìm hiểu những điều đáng chú ý về chế độ này.

Bạn đang xem: Mẹo và cách chơi chế độ Convoy Crunch mới trong Free Fire OB23

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Cách chơi chế độ Convoy Crunch mới trong Free Fire

1. Thông tin chung về chế độ Convoy Crunch trong Free Fire

Chế độ Convoy Crunch chỉ có thể được chơi trên bản đồ Bermuda, nơi các đội sẽ chiến đấu để giành quyền kiểm soát chiếc xe tải Monster Truck duy nhất trên hòn đảo. Trong chế độ này, 2 đội sẽ spawn trên hòn đảo ở 2 vị trí riêng biệt, đối diện nhau.

meo va cach choi che do convoy crunch moi trong free fire ob23

2. Gameplay

Mục tiêu là chiến đấu và đưa xe tải Monster Truck đến một địa điểm cụ thể trên hòn đảo bằng cách đi theo con đường được chỉ dẫn. Đội nào hoàn thành mục tiêu sẽ giành chiến thắng.

cach choi che do convoy crunch trong free fire

Team còn lại không có quyền kiểm soát xe tải sẽ phải ngăn chặn xe tải bằng mọi giá cho đến khi hết thời gian. Một trận chiến ở chế độ Convoy Crunch có tất cả 3 vòng – một team cần chiến thắng 2 vòng để trở thành người thắng cuộc. Những người chơi tử trận sẽ hồi sinh trên vùng spawn – họ cũng sẽ được chọn 1 trong 6 bộ trang bị có sẵn trước khi bước vào cuộc chiến.

meo vao thu thuat choi free fire che do moi convoy crunch

3. Chiến thuật

Nhìn chung, đội đang lái xe tải sẽ có một khoảng thời gian khó khăn hơn vì Monster Truck là một phương tiện khổng lồ có thể bị hư hỏng dễ dàng. Xe tải sẽ di chuyển chậm dần nếu bánh xe bị hỏng và điều này dường như xảy ra hầu hết thời gian.

chien thuat choi che do convoy crunch trong free fire hieu qua nhat

Đội lái xe tải có lợi thế là có xe tải như nơi ẩn náu có thể di chuyển. Tuy nhiên, họ sẽ thường xuyên chịu sự tấn công của đội đối thủ và Gloo Walls là một lựa chọn tuyệt vời được dùng để cản trở xe tải đi tới điểm đích.

Free Fire Advance OB23 Server sẽ đóng cửa vào ngày 23 tháng 7. Bản cập nhật chính thức dự kiến sẽ được phát hành vài ngày sau đó.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm chiến thuật phổ biến nhất trong Garena Free Fire để áp dụng vào những trận đấu sao cho hiệu quả nhất nhé!

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!