Tổng hợp

Mẹo và thủ thuật chơi Garena Free Fire Thanh Trừng

Bắt đầu từ thứ 7, một chế độ mới đã chính thức được giới thiệu trong Free Fire, với cái tên là Rampage 2.0 hay Garena Free Fire Thanh Trừng – một chế độ mới mà bạn chưa từng thử qua trước đây. Chế độ game mới là một phần của sự kiện Rampage diễn ra từ ngày mùng 4 đến ngày 13/7. Đối với những ai đặc biệt muốn tham gia sự kiện Rampage, bạn phải chơi chế độ Rampage 2.0 và 5 mẹo hữu ích sau đây sẽ giúp bạn chiến thắng thường xuyên trong chế độ này.

Hướng dẫn chơi chế độ thanh trừng trong Garena Free Fire

Link update Garena Free Fire Thanh Trừng:

Bạn đang xem: Mẹo và thủ thuật chơi Garena Free Fire Thanh Trừng

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

Bài viết gần đây

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Free Fire: 5 mẹo để giành chiến thắng hiệu quả trong chế độ Rampage 2.0 mới

1. Chọn vũ khí phù hợp nhất với phong cách chơi của bạn

meo va thu thuat choi garena free fire thanh trung

Trong chế độ Rampage 2,0, bạn sẽ đứng trước 4 sự lựa chọn vũ khí khác nhau mỗi trận đấu. Do đó, hãy chọn vũ khí bạn sử dụng điệu nghệ nhất hoặc loại gần với phong cách chơi của bạn nhất. Chẳng hạn như, nếu bạn là người chơi thích chiến đấu cận chiến thì đừng bỏ qua loại vũ khí như MP40 và M1887, không có bất kỳ nghi ngờ gì về sự tuyệt vời của chúng trong các cuộc chiến tầm gần.

2. Hướng tới Golden Box

meo va thu thuat choi garena free fire thanh trung 2

Hãy luôn cố gắng lấy một Golden Box nằm rải rác trên bản đồ. Bằng cách lấy được chiếc hộp vàng này, team của bạn sẽ được buff và tiêu diệt đối thủ dễ dàng hơn. Không chỉ có vậy, đối với những ai muốn chiếm giữ một thành trì, với buff từ Golden Box, kẻ thù sẽ gặp khó khăn hơn trong việc hạ gục bạn bởi buff bạn có.

3. Đừng tập trung vào giết, hãy tập trung vào điểm

Có 3 nơi là A, B, C trên bản đồ trong chế độ Rampage 2.0. Khi trận đấu bắt đầu, một trong những nơi này sẽ kích hoạt trong vòng 1 phút. Trong khoảng thời gian đó, người chơi ở cả 2 đội phải cố gắng chiếm được địa điểm này để kiếm điểm cho đội của mình.

Để có thể kiếm được điểm trong chế độ Rampage 2.0, người chơi cần bảo vệ thành trì và sống sót. Đó là lý do vì sao việc tiêu diệt đối thủ không quan trọng lắm và điều bạn nên làm là dồn công sức để bảo vệ trành trì trước tiên.

4. Đừng sợ chết

meo va thu thuat choi garena free fire thanh trung 3

Theo những gì được đề cập ở trên về việc giết chóc không thưởng điểm, bạn nên chơi tự do hơn và đừng sợ chết, đặc biệt nếu bạn muốn chiếm lấy thành trì từ đối thủ. Điều này là bởi vì điểm được trao cho việc sống sót trong khu vực thành trì và không phải cho việc tiêu diệt kẻ thù.

Tuy nhiên, lưu ý rằng nếu người chơi ở cả 2 đội đều ở trong thành trì, không điểm nào sẽ được thưởng. Đội đầu tiên sở hữu 100 điểm sẽ giành chiến thắng. Nếu không team nào có thể đạt được số điểm này trong thời gian giới hạn, thì đội có số điểm cao hơn sẽ chiến thắng.

5. Hãy cảnh giác khi phòng thủ

meo va thu thuat choi garena free fire thanh trung 4

Khi bạn đã chiếm được một thành trì, hãy cố gắng đừng ở quá xa nơi bạn đã chiếm được. Thay vào đó, hãy cố gắng sống sót lâu nhất có thể và chơi một cách phòng thủ để team của bạn vẫn có thể kiếm được điểm ngay cả khi không giết chóc. Bên cạnh đó, bạn cần hợp tác với thành viên trong nhóm để bảo vệ thành trì bằng mọi giá, khiến đối thủ khó có thể tiếp cận. Vì vậy, tinh thần đồng đội đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chế độ Rampage 2.0 của Free Fire.

Nếu chưa update lên phiên bản mới nhất, các bạn tham khảo Cách cập nhật và chơi Free Fire OB22 , Thanh Trừng tại đây nhé.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!