Tổng hợp

Mời tải 15 game miễn phí từ Epic Games Store, hôm nay là series Tomb Raider

Từ những năm trước, Epic Games Store đã tặng rất nhiều trò chơi miễn phí trong dịp lễ Giáng sinh. Vào năm 2019, đã có 12 trò chơi miễn phí được gửi đến game thủ trong sự kiện này. Vào năm 2020, Epic đã tặng 15 trò chơi trong các sự kiện khuyến mại Giáng sinh.

Và năm nay, câu hỏi lớn bây giờ là Epic Games Store sẽ có kế hoạch gì trong tháng 12/2021 này. Giống như sự kiện năm ngoái, nhân dịp mùa Giáng sinh và chào đón năm mới 2022, Epic Games Store lại triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm, tặng người chơi 15 game miễn phí để bạn tải xuống và sở hữu game vĩnh viễn bắt đầu từ 17/12. Trong 2 tuần liên tiếp, Epic Games Store sẽ mở cửa tải free game theo từng lịch trình ngày khác nhau.

Bạn đang xem: Mời tải 15 game miễn phí từ Epic Games Store, hôm nay là series Tomb Raider

Trước đó thì Dead by Daylight là tựa game được miễn phí vào khoảng thời gian đầu tháng 12 năm nay. Được coi như món quà đầu tiên mà Epic Games gửi đến người dùng cho chiến dịch miễn phí cuối năm nhân dịp Giáng Sinh 2021. Sau đó bắt đầu từ ngày 17 tháng 12, người chơi sẽ nhận được những tựa game miễn phí đến hết ngày 07 tháng 01 năm 2022.

Danh sách game Epic Games miễn phí cho người chơi dịp lễ cuối năm 2021

Các tựa game Epics Games Store miễn phí cho người chơi trong sự kiện lần này sẽ khác so với các năm trước. Nếu trong hai năm trước danh sách game miễn phí được công bố trước thì trong dịp này, người chơi sẽ chỉ biết mình nhận được gì trong ngày mở khóa game miễn phí tiếp theo.

game miễn phí epic games store

Tựa game nhận ở ngày hôm sau sẽ dưới dạng của một hộp bí ẩn. Điều này khiến nhiều người dùng Epic Games Store khá thích thú và phấn khích như là mở một hộp quà tặng dành cho bản thân vậy.

Game miễn phí Epic Games Store trong đợt sự kiện cuối năm

Game miễn phí hôm nay: series Tomb Raider

Tải Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration

Tải Shadow of the Tomb Raider: Definitive Edition

Tải Tomb Raider GOTY

Thực sự Epic Games đã chơi lớn trong đợt free game cuối cùng này của đợt sự kiện khi tung ra cho game thủ đến 3 tựa game Tomb Raider. Bao gồm: Rise of the Tomb Raider 20 Year CelebrationShadow of the Tomb Raider: Definitive Edition và Tomb Raider GOTY (2013).

free game epic game

Thật sự đây là một sự ưu đãi rất lớn dành cho những ai là fan của cô nàng Lara Croft. Hiện bạn có thể tải về miễn phí cả ba phiên bản trên Epic Games Store. Cả ba tựa game sẽ được miễn phí cho đến hết ngày 06 tháng 1 năm 2022.

Xem thêm:

  • Cách cập nhật Play Together, update Play Together
  • Top ứng dụng Android miễn phí và giảm giá 17/12/2021
  • Tải Among Us miễn phí trên PC, tải Among Us Epic Games

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!