Tổng hợp

Mọi thứ bạn cần biết về bản update 1.15 Huyền Thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra là game thẻ bài chiến thuật đến từ Riot Games – “cha đẻ” của tựa game Liên Minh Huyền Thoại đình đám. Nó lấy bối cảnh trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại và đưa các vị tướng LMHT mang tính biểu tượng như Yasuo, Jinx, Ashe, Garen và Teemo vào game.

  • Download game: Liên Minh Huyền Thoại

Huyền Thoại Runeterra 1.15 có gì mới?

Bạn đang xem: Mọi thứ bạn cần biết về bản update 1.15 Huyền Thoại Runeterra

Chú trọng vào việc cập nhật Liên Minh Huyền Thoại, nhưng Riot Games không vì thế mà bỏ quên Huyền Thoại Runeterra. Bản cập nhật Huyền Thoại Runeterra 1.15 mới nhất đã được phát hành vào ngày 24/11 vừa qua mang đến một số thay đổi và cải tiến. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nội dung chi tiết về phiên bản mới nhất của LOR qua bài viết sau đây.

Chi tiết bản cập nhật Huyền Thoại Runeterra 1.15

1. Phòng Lab mới: Recursive Heroes 101

Trong phòng Lab mới này, bạn có thể chọn một trong các bộ bài có sẵn của Heimer (phù hợp với người mới chơi) với Jinx, Shyvana, Gangplank hoặc Trundle. Bạn cũng có thể xây dựng bộ bài của riêng mình với một vị tướng do bạn chọn.

moi thu ban can biet ve ban update 1 15 huyen thoai runeterra

Các quy tắc của phòng Lab mới bao gồm:

– Tướng của bạn luôn bắt đầu trong tay bạn.
– Khi tướng của bạn bị giết, họ sẽ bị giam cầm ở một điểm mốc (Landmark) spawn tại vị trí của nó.
– Một Jailer sẽ spawn ở bên đối thủ trên bàn cờ khi tướng của bạn bị giam cầm. Tiêu diệt Jailer của đối phương để hồi sinh tướng của bạn trong round tiếp theo.

2. Cập nhật Round Timer

Một thay đổi thú vị đối với Round Timer cũng đến cùng với bản cập nhật này, với mục đích giúp nhịp độ của mỗi trận đấu diễn ra hợp lý hơn. Bây giờ, bạn có thể tiết kiệm thời gian ở round này và bù thời gian đó vào round kế tiếp. Cụ thể là kết thúc lượt của bạn sớm hơn và bạn sẽ có thể tích trữ thời gian còn lại của lượt đó. Bạn có thể dành nó cho những lượt đấu phức tạp hơn đòi hỏi phải dành thời gian để suy nghĩ thêm.

Ngoài ra, các hiệu ứng lặp lại như Vault Breaker sẽ cung cấp ít thời gian bổ sung hơn mỗi lần khi hành động đó được thực hiện, không còn round vô hạn nữa. Vì vậy, hãy nhớ gửi phản hồi cho Riot về thay đổi này – họ đề cập rằng họ sẽ theo dõi để cải thiện và tinh chỉnh thêm.

3. Profile người chơi

moi thu ban can biet ve ban update 1 15 huyen thoai runeterra 2

Player Profile cũng nhận được nâng cấp. Chúng giờ sẽ hiển thị tổng quan về tỷ lệ hoàn thành bộ sưu tập của bạn, tiến độ của Region Road… Bạn có thể kiểm tra profile của mình bằng cách nhấp/ nhấn vào biểu tượng người chơi (Player Icon) của mình.

4. Giải đấu theo mùa – Seasonal Tournament

Giải đấu đầu tiên sắp bắt đầu. Để xem màn thể hiện của bạn như thế nào trong mùa giải này, bạn click/chạm vào tab Tournament mới. Nó sẽ hiển thị thứ hạng hiện tại và Prime Glories của bạn.

moi thu ban can biet ve ban update 1 15 huyen thoai runeterra 3

32 người chơi hàng top sẽ nhận được tiền thưởng. Tất cả người chơi tham gia Seasonal Tournament sẽ nhận được biểu tượng Tournament Competitor Icon và có ít nhất 3 chiến thắng trong giải đấu sẽ cho bạn mặt sau của thẻ Tournament Competitor Card Back.

5. Cá nhân hóa

– Bàn cờ mới: Snowy Glade.
– Guardian mới: Umpa.
– Các gói vật phẩm.
– Mặt sau của thẻ với chủ đề Snowy Day cũng đã lên kệ trong cửa hàng.

moi thu ban can biet ve ban update 1 15 huyen thoai runeterra 4

Gói Snow Day có giá 2.394 vàng, bao gồm Snowy Glade Board, Umpa Guardian, Snowy Day Umpa Guardian Variant và Snowy Day Card Back.

6. Thêm hỗ trợ tiếng Việt

Ngoài ra, game hiện đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Người chơi mới sẽ được tự động phát hiện ngôn ngữ một cách chính xác, trong khi những người chơi hiện tại có thể hoán đổi ngôn ngữ trong cài đặt màn hình đăng nhập của họ.

Link tải và update Huyền Thoại Runeterra 1.15 trên PC, Android và iOS:

=> Link tải Huyền Thoại Runeterra cho PC

=> Link tải Huyền Thoại Runeterra cho Android

=> Link tải Huyền Thoại Runeterra cho iPhone

Trên đây là tất cả những thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật Huyền Thoại Runeterra 1.15 mà bạn cần biết. Ngoài ra, bản update này còn bao gồm một số cân bằng và sửa lỗi nhằm cải thiện trải nghiệm chơi game.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!