Tổng hợp

Mọi thứ bạn cần biết về Trợ Thủ Arita Free Fire

Với việc mở máy chủ thử nghiệm vào ngày 7/7/2022, Free Fire đã tiết lộ một số thông tin cho bản cập nhật tiếp theo của mình. Trong số đó kỹ năng nhân vật J Biebs Free Fire và Trợ Thủ Arita FF mới được nhiều game thủ battle royale đặc biệt quan tâm. Chi tiết kỹ năng trợ thủ Arita FF cụ thể như sau

Tham Khảo: Cách tải và chơi Free Fire OB35 Advance Server

Những điều bạn cần biết về skill trợ thủ Arita mới trong Garena Free Fire

Bạn đang xem: Mọi thứ bạn cần biết về Trợ Thủ Arita Free Fire

Chi tiết kỹ năng Trợ Thủ Arita mới trong Free Fire

Lúc đầu, trợ thủ Arita Free Fire mới là một con vật sống trên không và trông giống như một con cú. Theo thông tin mà Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội đang chơi tại FF OB35 Advance Server, kỹ năng trợ thủ Arita (Cú) có tên Guaritando giúp tăng phạm vi và thời lượng của các skill hoặc vật phẩm có thể scan khu vực. Không có thời gian hồi.

– Level 1: Tăng phạm vi hiệu quả thêm 10m và thời gian duy trì 1s của các kỹ năng hoặc vật phẩm scan khu vực. Kết quả được chia sẻ với đồng đội, không có thời gian hồi chiêu.

– Level 2: Tăng phạm vi hiệu quả thêm 10m và thời gian duy trì 1,5s của các kỹ năng hoặc vật phẩm scan khu vực. Kết quả được chia sẻ với đồng đội, không có thời gian hồi chiêu.

– Level 2: Tăng phạm vi hiệu quả thêm 10m và thời gian duy trì 2,5s của các kỹ năng hoặc vật phẩm scan khu vực. Kết quả được chia sẻ với đồng đội, không có thời gian hồi chiêu.

moi thu ban can biet ve tro thu arita moi trong free fire

Nói cách khác, mỗi cấp độ kỹ năng trợ thủ mới Arita (Cú) trong Free Fire đều hỗ trợ cải thiện cho skill các nhân vật khác đáng kể, như Evelyn chẳng hạn. Nên lưu ý rằng kỹ năng của trợ thủ mới có thể được sửa đổi cho đến khi bản phát hành chính thức.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!