Tổng hợp

Những điều cần biết về khẩu súng M82B trong Free Fire

Garena Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn miễn phí cho thiết bị di động ở cả 2 nền tảng iOS và Android. Không giống như các trò chơi khác cùng dòng, Free Fire sở hữu dàn nhân vật độc đáo ảnh hưởng trực tiếp đến gameplay. Nhân vật trong game có nhiều kỹ năng bị động, giúp người chơi vượt trội hơn so với đối thủ khác trong trò chơi.

Những điều cần biết về khẩu súng M82B trong Free Fire

Bạn đang xem: Những điều cần biết về khẩu súng M82B trong Free Fire

Bên cạnh đó, Free Fire cũng có rất nhiều loại vũ khí cho người chơi lựa chọn. Bắt đầu từ SMG bùng nổ đến súng bắn tỉa khéo léo trong trò chơi, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về một trong những loại súng phổ biến hơn, đó là súng trường M82B mới.

Thông tin về súng trường bắn tỉa M82B mới trong Free Fire

Trong một trong những bản cập nhật gần đây, Free Fire đã giới thiệu một khẩu súng trường bắn tỉa mới mang tên M82B.

nhung dieu can biet ve khau sung m82b trong free fire

Khẩu súng này có bộ chỉ số tốt nhất trong game và nó cũng sở hữu nhiều khả năng đặc biệt. Súng trường bắn tỉa có lực sát thương tốt nhưng khẩu súng này còn có độ chính xác cao và gồm 8 viên đạn.

Một trong những đặc điểm đặc biệt của M82B là nó có thể xuyên qua các loại phương tiện và tường băng. Do đó, bạn có thể sử dụng vũ khí này như một công cụ tấn công kẻ thù, những kẻ thích ẩn mình sau những bức tường băng của chúng.

Dưới đây là một số mẹo hữu ích để sử dụng khẩu súng M82B trong Free Fire:

– Sử dụng M82B để phá trường băng: Đó là khả năng đặc biệt của khẩu súng này. Do đó, hãy tận dụng nó để phá vỡ các bức tường băng và lao vào kẻ thù để làm họ bất ngờ. Đây là một cách tuyệt vời để tìm kiếm kill trong trò chơi.

– Chuyển đổi giữa các khẩu súng bắn tỉa – Đây là quá trình để loại bỏ thời gian reload của khẩu súng bắn tỉa. Để thực hiện việc này, bạn cần phải có 2 khẩu súng bắn tỉa và ngay khi bạn bắn viên đạn đầu tiên, bạn cần đổi sang khẩu súng tiếp theo sau phát bắn đó bằng một phát bắn khác. Quá trình này làm tăng độ chính xác của bạn lên đáng kể.

Các bạn tham khảo thêm Top súng ngắm mạnh nhất Garena Free Fire tại đây.

Link download và update game:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!