Tổng hợp

Những điều cần biết về nhân vật mới Jai Free Fire

Game bắn súng chiến thuật Free Fire sẽ ra mắt bản cập nhật OB23 mới vào cuối tháng 7/2020 này. Theo một số rò rỉ, một nhân vật nam mới có thể xuất hiện trong trò chơi này ngay khi OB23 ra mắt. Nhân vật mới Jai Free Fire được lấy cảm hứng từ một diễn viên Bollywood, Hrithik Roshan.

Jai – New Character Free Fire

Bạn đang xem: Những điều cần biết về nhân vật mới Jai Free Fire

Nếu là fan hâm mộ của diễn viên Bollywood này, chắc chắn bạn sẽ biết Jai là tên nhân vật của Hrithik Roshan trong các bộ phim điện ảnh của anh. Nhân vật mới Jai Free Fire sẽ đến trò chơi này với tư cách là một đặc vụ của SWAT, được đào tạo cho các nhiệm vụ khó khăn và hiểm cao. Jai có khả năng đặc biệt và kỹ năng độc đáo mang tên Furious Reload.

Kỹ năng đặc biệt này cho phép nhân vật mới Jai Free Fire tự động nạp lại đạn khi vũ khí hết đạn. Nó chỉ hoạt động trên một số loại vũ khí nhất định bao gồm Shotgun, AR, SR, SMG và súng lục. Vì vậy, bạn không cần lãng phí thời gian để nạp lại đạn vào súng trong khi chiến đấu, một khả năng hữu ích và quan trọng để có được Booyah! Trong trận chiến cận chiến 1vs1, nếu bạn nạp lại đạn (thay đạn) súng nhanh hơn, bạn sẽ có được lợi thế lớn so với kẻ thù của mình.

nhung dieu can biet ve nhan vat moi jai free fire 2

Tuy nhiên, nhân vật mới Jai Free Fire này có khả năng xuất hiện rất thấp ở phiên bản Update Free Fire OB23. Trên trang Twitter mới nhất của Free Fire Brazil, nhân vật mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới là Luqueta (Lucas). Như thường lệ, Garena sẽ chỉ tung ra một nhân vật mới mỗi lần update. Vì vậy, có vẻ như nhân vật mới lấy cảm hứng từ Hrithik Roshan sẽ đến trong bản kế tiếp, OB25 hoặc OB26.

Nếu bạn đọc chưa biết về nhân vật Luqueta mới trong Free Fire như thế nào, hãy truy cập vào website Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội xem những nội dung mới nhất về trò chơi này, chúng tôi liên tục cập nhật thông tin mới nhất của trò chơi dành cho bạn đọc tại đây.

Hiện tại game thủ vẫn có thể tải và chơi Free Fire OB23 Advance Server , trải nghiệm trước những tính năng, chế độ chơi mới và những thứ sẽ xuất hiện trên bản chính thức ngay bây giờ tại máy chủ thử nghiệm

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

 

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!