Tổng hợp

Những thứ cần biết về kỹ năng nhân vật Luqueta mới trong Free Fire

Free Fire đã tạo nên sự khác biệt so với tất cả các game battle royale khác kể từ khi bắt đầu với dàn hệ thống nhân vật độc đáo. Hiện tại trò chơi có vài chục nhân vật, mỗi nhân vật đều mang khả năng đặc biệt của riêng mình. Và mỗi khi Free Fire có bản cập nhật lớn, Garena luôn mang đến sự bất ngờ dành cho game thủ.

Luqueta Free Fire- Mô phỏng theo cầu thủ bóng đá Lucas Paquetá

Bạn đang xem: Những thứ cần biết về kỹ năng nhân vật Luqueta mới trong Free Fire

Tiểu sử nhân vật mới Luqueta trong Free Fire

Luqueta là một cầu thủ bóng đá nam 20 tuổi (sinh ngày 10 tháng 6), anh chàng được lấy cảm hứng từ cầu thủ bóng đá Brizallion nổi tiếng có tên Lucas Paquetá (Lu + Queta). Luqueta sẽ là nhân vật thứ ba trong Free Fire được lấy cảm hứng từ một người ngoài đời thực cùng với DJ Alok và Jota. Luqueta hiện đang chơi cho một đội bóng đá AC Milan ở Ý.

nhung thu can biet ve nhan vat luqueta moi trong free fire 2

Kỹ năng nhân vật Luqueta mới trong Free Fire

Kỹ năng của Luqueta được gọi là Hat-Trick giúp tăng lượng HP tối đa của anh ta. Một số người có thể nghĩ rằng kỹ năng này giống như kỹ năng của Antonio nhưng nó hoàn toàn khác. Kỹ năng của Antonio tăng thêm 35 HP tối đa khi bắt đầu trận đấu dù thế nào đi chăng nữa. Trong khi đó, HP mặc định của nhân vật Luqueta mới trong Free Fire sẽ là 200, kỹ năng tăng lượng HP tối đa mỗi khi anh ta tiêu diêt 1 người chơi, xếp chồng hoặc cộng dồn. Dưới đây là chi tiết đầy đủ về kỹ năng Hat-Trick của nhân vật mới Luqueta mới trong Free Fire

– Hat trick Level 1: Tăng HP tối đa của Luqueta lên 1 mỗi lần anh ta giết một người chơi.
– Hat trick Level 2: Tăng HP tối đa của Luqueta lên 2 mỗi lần anh ta giết một người chơi.
– Hat trick Level 3: Tăng HP tối đa của Luqueta lên 3 mỗi lần anh ta giết một người chơi.
– Hat trick Level 4: Tăng HP tối đa của Luqueta lên 4 mỗi lần anh ta giết một người chơi.
– Hat trick Level 5: Tăng HP tối đa của Luqueta lên 5 mỗi lần anh ta giết một người chơi.
– Hat trick Level 6: Tăng HP tối đa của Luqueta lên 6 mỗi lần anh ta giết một người chơi.

Luqueta sẽ nhận được nhiều HP hơn sau khi tiêu diêt nhiều người, điều này khiến anh ta trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn chơi hổ báo. Sau 6 lần giết, Luqueta sẽ tăng 36 HP tối đa, nhiều hơn cả Antonio.

Sau 10 lần giết, Luqueta sẽ có một lượng khổng lồ 260 max HP, khiến nó trở thành một lợi thế lớn trong giai đoạn cuối game. Tại thời điểm này, bạn thậm chí không thể chết vì một phát bắn Headshot của AWM. Kỹ năng không có giới hạn nên Luqueta sẽ vô cùng mạnh mẽ trong tay của người chơi chuyên nghiệp.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần biết về nhân vật Luqueta mới trong Free Fire, còn bây giờ hãy Tải và chơi Free Fire OB23 Advance Server, máy chủ thử nghiệm đã mở cửa bắt đầu từ ngày hôm nay để bạn khám phá nhân vật mới này chi tiết hơn.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!