Tổng hợp

Những trang web Get Link Fshare, 4Share không có quảng cáo pop-up

Như bạn biết, các trang Get Link như Fshare, 4Share có thể giúp bạn lấy được các đường dẫn tải dữ liệu với tốc độ nhanh nhất về máy tính, tuy nhiên để duy trì dịch vụ như hosting, nhân viên, tài khoản,… bạn cần phải thông qua một số đường dẫn ở dạng rút gọn link kiếm tiền. Đa số các trang rút gọn này thường chứa khá nhiều quảng cáo pop-up nên sẽ gây khó chịu khi sử dụng.

Vì vậy, nếu bạn thường xuyên tải file dữ liệu, video, phần mềm từ trang dữ liệu trực tuyến Fshare, 4Share thì hãy tham khảo những trang web Get link Fshare, 4Share không có quảng cáo pop-up mà Quản trị mạng chia sẻ dưới đây.

  1. Linkvip.info

  Đây là trang web hỗ trợ Get Link Fshare, 4 share và Zing MP3 không giới hạn được rất nhiều dùng yêu thích. Điểm nổi bật của trang web này là bạn sẽ nhận được link tải mà không cần phải thực hiện thêm các thao tác xác nhận là robot, hay bất cứ quảng cáo nào kèm theo.

  Bạn đang xem: Những trang web Get Link Fshare, 4Share không có quảng cáo pop-up

  Sử dụng Linkvip.info rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào: http://www.linkvip.info/ > dán link Fshare vào hộp trống > Bấm Get Link hoặc bấm Enter. Sau đó, bấm vào liên kết get hiện ra bên dưới để tải về máy tính là xong.

  2. Getlinkfshare.com

  Thêm một trang Get link Fshare, 4Share phổ biến và được nhiều người ưa chuộng là Get link Fshare. Với trang web này bạn có thể dễ dàng lấy link download tốc độ cao mà không cần tài khoản VIP, tải nhanh link VIP Fshare miễn phí không giới hạn. Điểm nổi bật nữa là nó không chứa những quảng cáo pop-up khiến bạn cảm thấy khó chịu.

  Bạn truy cập vào trang chủ https://getlinkfshare.com/, dán link Fshare và nhấn Get Link. Sau đó, bấm Download Now > chờ vài giây và file sẽ tự động tải về bằng trình download của trình duyệt hay trình download trên máy tính.

  Getlinkfshare.com

  Ngoài cách thực hiện trên trang chủ dịch vụ này, bạn có thể Get Link bằng cách thay thế www.fshare.vn thành getlinkfshare.com ở link fshare bạn muốn get.

  Chẳng hạn, liên kết Fshare:

  https://www.fshare.vn/file/THJ1AYJW5T

  sẽ chuyển thành:

  https://getlinkfshare.com/file/THJ1AYJW5T

  ngay lập tức bạn sẽ được dẫn ngay đến trang download trên dịch vụ.

  Trên đây là một số trang web get link Fshare, 4Share không có quảng cáo pop-up dành cho bạn, hãy tham khảo và sử dụng khi cần. Tất nhiên, nếu có điều kiện, bạn vẫn nên mua tài khoản Fshare, 4share hoặc bất kỳ trang lưu trữ nào khác một cách hợp pháp sử dụng để ủng hộ dịch vụ và đảm bảo an toàn cho máy tính của mình trước một số nguy cơ có thể xảy ra khi lấy link từ trang web khác.

  Xem thêm:

   Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

   Chuyên mục: Tổng hợp

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Back to top button

   Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

   Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!