Tổng hợp

So sánh Garena Free Fire, PUBG Mobile và Fortnite, game nào hay hơn ?

Vì cả ba trò chơi Garena Free Fire, PUBG MobileFortnite đều thuộc thể loại Battle Royale – Game sinh tồn, chúng có khá nhiều điểm tương đồng, tuy nhiên, mỗi trò chơi mang lại một cái gì đó rất độc đáo, vô cùng thú vị. Không có game nào trong số ba game chiến thắng và điều đó phụ thuộc vào sở thích, sự phù hợp của mỗi người chơi. Nhưng theo nhận định của Taimienphi, Free Fire vẫn là game Battle Royale hay nhất mà bạn nên thử nếu là người hâm mộ thể loại chiến thuật sinh tồn.

So sánh Garena Free Fire, PUBG Mobile và Fortnite

1. Nhân vật và khả năng

Bạn đang xem: So sánh Garena Free Fire, PUBG Mobile và Fortnite, game nào hay hơn ?

Một yếu tố chính khiến Garena Free Fire hơn PUBG Mobile và Fortnite là hệ thống nhân vật trong game. Game thủ có thể chọn từ một đội hình gồm 18 nhân vật bất cứ khi nào họ lao vào trận đấu. Tất cả các nhân vật đều có khả năng, kỹ năng độc đáo vô cùng hữu ích trong các tình huống khác nhau. Những khả năng này hỗ trợ thêm một số khía cạnh khác cho trò chơi và rất quan trọng để dẫn đến sự thành bại của một game đấu.

so sanh garena free fire pubg mobile va fortnite game nao hay hon 2

2. Khả năng tùy biến

Khi nói đến sự tùy biến và ngoại trang của người chơi, Garena Free Fire chắc chắn vẫn đứng hàng đầu. Trò chơi có rất nhiều skin và trang phục cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật theo nhu cầu của họ. Các giao diện này có thể được mua thông qua các giao dịch vi mô, nạp thẻ Garena Free Fire nhưng thường người chơi có thể có được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể, đổi quả nhận thưởng từ sự kiện.

3. Nhịp độ game đấu nhanh

Không giống như PUBG và Fortnite, Garena Free Fire có nhịp độ trận đấu nhanh khi nói đến lối chơi thực tế. Mỗi trận đấu Garena Free Fire có thể chứa tới 50 người chơi và hoàn toàn trái ngược với các trò chơi khác (trong đó giới hạn thường là 100). Ngoài số lượng người chơi, tòa nhà và cấu trúc bản đồ đẩy trận đấu nhanh hơn, tình huống nhanh hơn.

Thời gian trung bình của một game đấu Garena Free Fire là 18 phút, trong khi PUBG Mobile và Fortnite thường dài 30 phút. Những game thủ thích các trò chơi có nhịp độ nhanh và không phải Camp (phòng thủ khu vực) nhiều chắc chắn sẽ thích Garena Free Fire hơn so với các game khác.

so sanh garena free fire pubg mobile va fortnite game nao hay hon 3

4. Khả năng truy cập và hiệu suất thiết bị

Trong tất cả ba trò chơi Garena Free Fire, PUBG Mobile và Fortnite thì Free Fire vẫn trò chơi được tối ưu hóa nhất, chúng có thể dễ dàng chạy trên điện thoại di dộng có cấu hình thấp. Garena Free Fire chỉ mất 500 MB dung lượng lưu trữ và dễ dàng tương thích với điện thoại RAM 1 GB. Mặt khác, cả Fortnite và PUBG Mobile đều chiếm khoảng 2 GB dung lượng lưu trữ và cần ít nhất 3 GB RAM để việc trải nghiệm trở nên mượt mà hơn.

Sau khi đọc xong bài so sánh giữa Garena Free Fire, PUBG Mobile và Fortnite của Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội chắc hẳn bạn đã lựa chọn cho mình tựa game phù hợp rồi phải không ? Nếu vậy bạn hãy tải và cài đặt theo liên kết bên dưới của Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội nhé.

Link tải game Garena Free Fire
– Link tải phiên bản Android: Free Fire cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Free Fire cho iPhone

Link tải game PUBG Mobile
– Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Link tải game Fortnite
– Link tải phiên bản Android: Fortnite cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Fortnite cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!