Tổng hợp

Sự kiện Free Fire Brawler Bash là gì?

Free Fire đã trở thành một trong những lựa game bắn súng sinh tồn lớn nhất trong hệ sinh thái eSports di động tại Ấn Độ và trên thế giới. Nỗ lực của Free Fire để bước vào đấu trường thể thao điện tử và tiếp cận người chơi thông thường chính là sự kiện Free Fire Brawler Bash (FFBB). Đây là một giải đấu mở, dành cho tất cả mọi người với phần thưởng là 150.000 kim cương. Nếu bạn muốn trở thành một người chơi hay một streamer chuyên nghiệp, đây chính là cơ hội của bạn.

Sự kiện Brawler Bash trong Garena Free Fire

Bạn đang xem: Sự kiện Free Fire Brawler Bash là gì?

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Tìm hiểu về sự kiện Free Fire Brawler Bash

1. Format của giải đấu Free Fire Brawler Bash

Giải đấu này có một format độc đáo mà chưa giải đấu BR nào thực hiện trước đây. Trong sự kiện Free Fire Brawler Bash, không có điểm vị trí nào sẽ được trao cho việc sống sót trên bản đồ mà chỉ cho việc tiêu diệt mục tiêu. Mỗi lần hạ gục đối thủ, team sẽ nhận được 2 điểm.

su kien free fire brawler bash la gi

Điều này sẽ thay đổi đáng kể tốc độ trận đấu và cách người chơi phải tiếp cận nó. Nếu họ mất quá nhiều thời gian, tất cả kẻ thù sẽ bị tiêu diệt và họ không nhận được gì. Tuy nhiên, việc này có một điểm yếu, vì các đội thậm chí có thể cố giết chính họ bằng cách tự sát để không cho các đội khác giành được điểm. Hơn nữa, nếu ai đó rời khỏi Spawn Island, team của họ sẽ bị trừ đi 3 điểm.

2. Làm thế nào để tham gia giải đấu Brawler Bash thông qua Free Fire Cup?

Free Fire Cup hay chế độ FFC có mặt trong game từ ngày 7/7 trở đi. Quá trình đăng ký sẽ bắt đầu từ ngày 8/7 và kéo dài đến ngày 10/7. Để có đủ điều kiện tham gia giải đấu này, bạn sẽ cần phải đạt level 40 và có rank Diamond trở lên.

thong tin ve su kien free fire brawler bash

Tính năng Tickets sẽ xuất hiện trong phần FFC. Theo mặc định, màn hỉnh sẽ hiển thị 0/8 vé. Tuy nhiên, sau khi đăng ký thành công, nó sẽ trở thành 8/8. Những tấm vé này sẽ cho phép bạn tham gia ghép trận FFC.

Việc ghép trận của FFC sẽ diễn ra từ 18:00 đến 23:00 ngày 10/7. Các vé chưa sử dụng sẽ bị loại bỏ sau khoảng thời gian này. Do đó, hãy đảm bảo bạn sử dụng toàn bộ tấm vé hoặc nhiều nhất có thể.

tim hieu su kien free fire brawler bash

3. Cách lập team để tham gia Free Fire Brawler Bash

Đầu tiên, bạn cần tạo một đội trong phần FFC bằng cách chọn biểu tượng FFC > Create. Một cửa sổ popup xuất hiện để bạn điền các thông tin như tên đội, liên hệ, khu vực, avatar, banner… Hoàn thành mẫu và mời 3 thành viên để lập nhóm.

Bạn cũng có thể click vào Join và mời những người chơi cũng đáp ứng tiêu chí tương tự để tham gia sự kiện. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ có thể bắt đầu ghép trận trong sảnh Free Fire Brawler Bash trong khoảng thời gian quy định vào ngày 10 tháng 7.

Cùng với sự kiện này thì sự kiện báo thù cũng đã chính thức được khỏi động và nếu bạn muốn nhận gói skin tử thần Free Fire thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!