Tổng hợp

Sửa lỗi Disconnected Server trong Among Us

Nếu bạn nhìn thấy lỗi Disconnected From The Server khi chơi Among Us, hãy biết rằng bạn không đơn độc. Nhiều người chơi đang báo cáo với NPH và ngay cả Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũng đã từng mắc phải khi cố gắng chơi tựa game đình đám này. Rất may, chúng tôi đã có cách khắc phục nó.

Hướng dẫn khắc phục lỗi không thể kết nối tới máy chủ game Among Us

Bạn đang xem: Sửa lỗi Disconnected Server trong Among Us

Cách khắc phục lỗi Disconnected Server trong Among Us

Cách 1:
Có một số cách bạn có thể thử để khắc phục sự cố Disconnected Server trong Among Us, cách đầu tiên là kiểm tra kết nối internet. Nếu đường truyền mạng của bạn gặp vấn đề hoặc mất, hãy đợi cho đến khi nó kết nối trở lại và sau đó đăng nhập lại trò chơi.

Cách 2:
Hoặc không bạn có thể thay đổi máy chủ. Như đã đề cập trước đó, Among Us đang gặp phải một lượng lớn người chơi, đặc biệt là ở một số máy chủ khu vực nhất định như North America. Quá tải trên các máy chủ có thể gây ra sự cố Disconnected From The Server trong Among Us. Để thay đổi máy chủ, bạn có thể nhấp vào biểu tượng quả địa cầu ở góc dưới cùng bên phải tại màn hình chính của game. Bây giờ hãy chuyển sang khu vực ít người chơi hơn. Không có gì chắc chắn về việc khu vực nào sẽ người hơn, do đó bạn sẽ phải thử thay đổi một vài máy chủ để vào trò chơi.

sua loi disconnected server trong among us 2

Cách 3:
Nếu hai phướng pháp trên không giúp bạn, hãy truy cập vào liên kết bên dưới và sau đó tiến hành cập nhật Among Us lên phiên bản mới nhất. Phiên bản cũ hơn có thể dẫn đến lỗi Disconnected From The Server trong Among Us.

=> Link tải Among Us cho PC

=> Link tải Among Us cho Android

=> Link tải Among Us cho iPhone

Hy vọng rằng các cách sửa lỗi Disconnected Server trong Among Us được đề cập ở trên sẽ giúp bạn giải quyết lỗi ngắt kết nối tới máy chủ đến game. Nếu không hãy liên hệ trực tiếp tới nhà phát triển để có phương án khắc phục sớm nhất.

Trong khi chờ giải quyết, bạn có thể tham khảo cách tạo phòng Private Among Us,chơi riêng với bạn bè hoặc thủ thuật khác liên qua đến trò chơi tại website Taimienphi. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tham Khảo: 5 mẹo chơi Kẻ Mạo Danh trong Among Us xảo quyệt nhất
Tham Khảo: Mẹo chơi Crewmate trong Among Us

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!