Tổng hợp

Sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas trên máy tính

Tựa game GTA San Andreas là phiên bản thế hệ sau của GTA Vice City huyền thoại. Nhắc đến GTA Vice City chắc hẳn ký ức của nhiều game thủ 8x, đầu 9x lại ùa về, với những vụ cướp táo bạo, những lần 1 mình chống cả đội quân cảnh sát hay cưỡi trên chiếc CPR 600 vi vu khắp Vice City. Nếu GTA Vice City đã chinh phục tuổi thơ của bạn, thì GTA San Andreas lại là một phiên bản rộng lớn, nhiều thứ để khám phá hơn.

Trong phiên bản GTA San Andreas người chơi còn có chế độ Online, giúp thi đấu với nhiều người chơi khác, khiến thành phố San Andreas đông đúc hơn. Tuy nhiên trong quá trình chơi game một số người dùng gặp tình trạng lỗi Runtime Error khiến game bị dừng đột ngột. Vậy phải làm sao để khắc phục Runtime Error khi chơi GTA San Andreas và các tựa game khác. Hãy thực hiện theo hướng dẫn sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas chi tiết sau.

Bạn đang xem: Sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas trên máy tính

Sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas:

1. Cài đặt lại GTA San Andreas

Lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas thường xuyên xuất hiện. Người chơi sẽ không thể chinh chiến GTA San Andreas nếu gặp tình trạng này.

sua loi runtime error khi choi gta san andreas 2

Người chơi GTA San Andreas khi gặp lỗi Runtime Error sẽ rất khó chơi game, kể cả chơi ở chế độ Online hay Offline. Các bạn nên gỡ cài đặt GTA San Andreas trên máy tính sau đó cài lại.

sua loi runtime error khi choi gta san andreas 3

2. Sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas bằng cách cài lại Microsoft Visual C++ 2010

Nếu cài lại GTA San Andreas vẫn không thành công thì các bạn phải cài đặt lại Microsoft Visual C++ 2010 trên máy tính.

Bước 1: Download Microsoft Visual C++ 2010 tại đây

Bước 2: Sau khi download thành công, mở folder chứa Microsoft Visual C++ 2010 trên máy tính và nhấp đúp chuột trái để chạy cài đặt.

sua loi runtime error khi choi gta san andreas 5

Bước 3: Đánh dấu tích vào I have read and accept the lisence terms. Sau đó nhấn Install để chạy cài đặt Microsoft Visual C++ 2010.

sua loi runtime error khi choi gta san andreas 6

Chỉ trong vài giây Microsoft Visual C++ 2010 sẽ chạy cài đặt xong. Các bạn chỉ cần nhấn Finish để hoàn thành quá trình sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas bằng cách cài lại Microsoft Visual C++ 2010.

sua loi runtime error khi choi gta san andreas 7

Sử dụng hai cách trên đây người dùng sẽ khắc phục được lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas. Nếu vẫn không thể sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas các bạn nên nghĩ tới việc cài lại Windows. Hoặc có thể nâng cấp lên Windows 10 hoặc các phiên bản Windows mới hiện nay.

Trong quá trình chơi GTA San Andreas, nếu gặp khó khăn ở nhiệm vụ nào, bạn nên sử dụng mã GTA San Andreas để chơi game tốt hơn, trong list danh sách mã GTA San Andreas có nhiều lệnh giúp bạn sở hữu các loại vũ khí tối tân và nhiều trang bị khác nữa.

Thành thực mà nói ngoài GTA V vẫn làm mưa làm gió hiện nay thì các phiên bản GTA cũ trên máy tính đã rất ít người chơi. Bởi lẽ trong thời đại di động lên ngôi như hiện nay, nhiều người sẽ chọn một tựa game di động để có thể chơi bất cứ đâu. Nhà phát hành Game Loft cũng nắm bắt được xu thế đó và cho ra đời tựa game GTA trên đi dộng. Các bạn có thể tải và cài đặt GTA trên di động để trải nghiệm. Với phong cách chơi đúng chuẩn dòng game GTA, các bạn sẽ không thất vọng khi tải và cài GTA trên di động để chinh chiến mỗi ngày đâu.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!