Tổng hợp

Sửa lỗi Spellbreak thường gặp khi chơi

Có rất nhiều lỗi Spellbreak thường gặp mà người dùng phải đối mặt, chúng không quá khó khăn nếu bạn là người am hiểu thủ thuật game, trường hợp bạn không hay biết tí gì về chúng thì hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới của Taimienphi.

Fix lỗi chơi game Spellbreak thường gặp

Bạn đang xem: Sửa lỗi Spellbreak thường gặp khi chơi

Lỗi Unexpected Error

Hầu hết các lỗi kết nối và đăng nhập mà người dùng Switch gặp phải là do thời gian hệ thống không chính xác, nếu gặp phải trường hợp này bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn phía dưới.
– Đảm bảo rằng ngày và giờ hệ thống của bạn đã được đặt chính xác
– Chuyển sang một mậng khác nếu vẫn gặp phải sự cố lỗi lỗi Unexpected Error

Lỗi màn hình đen / Game bị đóng băng

Hiện tại không có bản sửa lỗi Lỗi màn hình đen / Game bị đóng băng nào được biết cho đến thời điểm này, nhưng nó đã được công nhận bởi Proletaries Inc. Nhà phát triển đang làm việc ngày đêm để khắc phục sự cố này, bản update sắp tới hứa hẹn giải quyết triệt để vấn đề. Vì vậy, bạn hãy luôn theo dõi các bài viết mới nhất của Taimienphi. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng sau khi có bản sửa lỗi.

Lỗi chính tả

Một vấn đề khác được báo cáo bởi những người chơi Spellbreak đầu tiên, lỗi chính tả không nhất quán giữa các tùy chọn. Dù rất hiếm nhưng người chơi đã phát hiện ra các lỗi chính tả phổ biến, thường là sử dụng sai “bạn” và “của bạn”. Nếu bạn khó chịu vì vấn đề này, thì bản vá lỗi sắp tới của trò chơi sẽ được khắc phục.

Không thể nhặt đồ bị đánh rơi

Cụ thể, vấn đề này xảy ra khi nhân vật của bạn bị dừng giữa chừng khi đang thi triển phép thuật, nó cũng có thể nặng hơn nếu nhân vật bị choáng trong quá trình thực hiện phép thuật. Để khắc phục sự cố này, bạn hãy ném cả 2 găng tay và nhặt lại từng cái một.

Không có âm thanh

Điều đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra cài đặt âm thanh hệ thống, nếu bạn đang sử dụng âm thanh Stereo thì bạn có thể thử chuyển sang Mono và xem cách đó có khắc phục được sự cố lỗi âm thanh hay không, chuyển đổi giữa âm thanh 2.1 và 5.1 cũng là cách khiến hệ thống nhận lại tín hiệu.

Lỗi xác thực

Sửa thời gian hệ thống trên Nintendo Switch, cụ thể như sau:
– Mở Switch chọn System Settings =>System =>Date and Time ở bên trái
– Bật Synchronise Clock via Internet để tự động cập nhật thời gian từ Internet, hoặc click Time Zone =>Date and Time => cài đặt giá trị và chọn OK hoàn tất.

Aim Assist không hoạt động

Người dùng Nintendo Switch dường như bị ảnh hưởng nặng nề nhất khi gặp lỗi Aim Assist không hoạt động trong Spellbreak. Lỗi này không tồn tại đối với người dùng PS4, Xbox và PC, điều này khiến người dùng gặp bất lợi khi chơi trên Switch của mình. Đáng buồn là vẫn chưa có giải pháp khắc phục sự cố này trên Switch.

Trong trường hợp nếu bạn đang chơi game Spellbreak trên các nền tảng khác như Nintendo Switch, PC, PS4, Xbox xuất hiện lỗi không thể sửa hoặc NPH chưa có biện pháp khắc phục. Tại sao bạn không thử tải và chơi miễn phí game Spellbreak trên máy tính, tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Tham Khảo: Cách tải và chơi miễn phí game Spellbreak

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!