Tổng hợp

Súng mới AUG trong Free Fire có thực sự mạnh không ?

Free Fire cũng đã bắt đầu mở cửa cho phép người chơi tham gia đăng ký, tải và chơi Free Fire OB23 Advance Server, máy chủ thử nghiệm là nơi bạn có thể trải nghiệm các tính năng sắp tới của bản cập nhật OB23. Thông tin về một khẩu súng mới AUG không chỉ là một đồn thổi mà nó còn được thông báo chính thức trên trang Twitter Free Fire của Brazil.

Súng trường AUG trong Garena Free Fire

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin chi tiết nào về khẩu súng mới AUG nhưng chắc chắn một điều rằng nó sẽ xuất hiện trong Free Fire bản OB23. Nếu bạn đã sử dụng khẩu súng AUG này trong các trò chơi khác, bạn sẽ biết rằng nó thường được xếp vào nhóm những vũ khí có khả năng tấn công và gây sát thương cực cao. Đối với những game thủ có quyền truy cập vào Advance Server, bạn có thể dùng thử khẩu súng này ngay bây giờ.

Bạn đang xem: Súng mới AUG trong Free Fire có thực sự mạnh không ?

sung moi aug trong free fire co thuc su manh khong 2

Súng mới AUG của Free Fire đã xuất hiện trong các game battle royale khác như PUBG Mobile, và hiện đang tiến tới Free Fire. Nó có thể được trang bị tất cả các phụ kiện (thiết bị đính kèm) có sẵn trong trò chơi, ví dụ như Muzzle, Magazine, Foregrip, Stock, Scope và Silencer (bộ giảm thanh). Khẩu súng trường chuyên dụng AUG sẽ là một bổ sung tuyệt vời, cho phép game thủ có nhiều lựa chọn hơn khi chơi trong Free Fire.

Sự xuất hiện của khẩu súng mới AUG đảm bảo sẽ mang đến những cách kết hợp súng Garena Free Fire độc đáo nhất từ người chơi, chỉ nghe thôi đã thấy chiến trường Battle Royale này hấp dẫn lên rất nhiều phải không.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!