Tổng hợp

Súng mới Dragunov SVD trong Free Fire mạnh cỡ nào?

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn nhịp độ nhanh được phát hành bởi Garena. Trò chơi chạy mượt mà trên cả các thiết bị cấu hình thấp và đưa 50 người vào một trận chiến sinh tử khốc liệt. Nó hiện có hơn 500 triệu lượt tải trên Play Store. Cơ sở người dùng không ngừng tăng lên có thể là điều làm cho nhà phát triển tung ra chế độ, trang phục, nhân vật và sự kiện mới thường xuyên.

Tìm hiểu về súng Dragunov SVD trong Free Fire

Giống như các game cùng thể loại khác, Free Fire cũng có một hệ thống súng ống đa dạng được chia thành nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, theo trang web chính thức, game không có danh mục cụ thể cho DMR. Trong bài viết này, các bạn hãy cũng Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội thảo luận về các đặc điểm của một trong những khẩu AR trong Free Fire là Dragunov SVD để xem nó mạnh cỡ nào.

Bạn đang xem: Súng mới Dragunov SVD trong Free Fire mạnh cỡ nào?

Link tải Garena Free Fire cho Android, iPhone mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Tất cả những điều bạn cần biết về súng Dragunov SVD trong Free Fire

SVD là vũ khí rất phổ biến trong cộng đồng người chơi Free Fire. Khẩu súng chỉ được tìm thấy trong đồ Supply và Resupply. Chính vì thế nó là khẩu súng hiếm và khó kiếm được. Súng sử dụng loại đạn AR. Dưới đây là các chỉ số của súng Dragunov SVD:

sung moi dragunov svd trong free fire manh co nao

  • – Sát thương: 89
  • – Tốc độ bắn: 35
  • – Tầm bắn: 80
  • – Tốc độ reload: 41
  • – Số đạn: 10
  • – Độ chính xác: 51
  • – Tốc độ di chuyển: 62
  • – Sát lực (xuyên giáp): 67

Mô tả trên trang web chính thức cho biết SVD là súng bắn tỉa tự động: “Dragunov là súng bắn tỉa tự động cực chính xác và mạnh mẽ chỉ xuất hiện tại các điểm tiếp tế và drop đồ”.

Khi nhìn vào những chỉ số trên, người chơi có thể dễ dàng xác định Dragunov SVD là súng bắn tỉa tự động (DMR trong PUBG Mobile). Nó có tốc độ bắn cao và gây sát thương lớn khi so sánh với súng bắn tỉa và súng trường tấn công. Tuy nhiên, cũng theo trang web chính thức, nó được xếp vào loại súng AR.

Tất cả các phụ kiện, ngoại trừ ống ngắm có thể được sử dụng với SVD. Đó là bởi vì nó đã đi kèm với ống ngắm 4x vĩnh viễn. Súng khá nguy hiểm và chắc chắn sẽ cung cấp cho người chơi một số lợi thế so với kẻ thù của họ trong các cuộc chiến tầm trung đến tầm xa.

Ngoài súng SVD ra bạn có thể tham khảo thêm Top 5 súng mạnh nhất Garena Free Fire để lựa chọn cho mình vũ khí phù hợp nhất nhé!

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!