Tổng hợp

Taimienphi.vn tặng 30 tài khoản VIP Fshare 6 tháng

Dịch vụ chia sẻ Fshare được biết đến là một dịch vụ lưu trữ và tải file hàng đầu cho người Việt, chính vì vậy người dùng rất mong muốn có được tài khoản vip fshare để tải những bộ phim bom tấn, . Trong khuôn khổ hợp tác giữa Fshare và Taimienphi, chúng tôi hân hạnh gửi tới độc giả của Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội chương trình “Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội tặng 30 tài khoản VIP Fshare.vn 6 tháng”.

Với chương trình tặng Acc Vip fshare sẽ là món quà khá hấp dẫn và thú vị mà chúng tôi dành tặng cho các độc giả đã và đang theo dõi taimienphi.vn, để là một trong 30 người may mắn nhận được Acc Vip fshare của Fshare.vn thì bạn hãy nhanh tay đăng ký vào Form dưới đây:

Bạn đang xem: Taimienphi.vn tặng 30 tài khoản VIP Fshare 6 tháng

Chương trình tặng account vip fshare trước đây taimienphi thực hiện đã kết thúc tuy nhiên nếu bạn vẫn có nhu cầu sử dụng tài khoản vip fshare hiện tại chúng tôi có chương trình chia sẻ acc vip fshare…. 

Cách thức đăng ký:

–    Độc giả đăng ký nhận tài khoản VIP Fshare.vn: NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY.

Thể lệ chương trình:
Thời gian đăng ký   05/08/2014 đến ngày 15/08/2014
Đối tượng tham gia  Tất cả các độc giả của Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội (Không áp dụng với nhân viên công ty X-Media)
Quà tặng  Tài khoản VIP Fshare.vn trong 6 tháng
Cách tính người nhận tài khoản Fshare.vn   Lựa chọn ngẫu nhiên trong danh sách đăng ký để lấy ra 30 độc giả may mắn nhất, dựa vào số thứ tự đăng ký + random.org
Thời gian công bố kết quả   18/08 đến ngày 20/8/2014
Hình thức nhận giải   Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ gửi tài khoản VIP Fshare vào email cho 30 độc giả may mắn nhất.
Giới thiệu về Fshare.vn

Nói tới dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến có lẽ sẽ thật thiếu sót khi không nói tới Fshare.vn. Được biết đến là dịch vụ lưu trữ trực tuyến hàng đầu Việt Nam thuộc Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) với nền tảng công nghệ điện toán đám mây thì Fshare cho phép người dùng có thể download và upload dữ liệu với giao diện tiếng Việt, truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi mà không lo mất dữ liệu.

Thông thường khi người dùng đăng ký một tài khoản Free trên Fshare.vn thì dung lượng được phép sử dụng là 50GB, nhưng với account VIP Fshare thì người dùng sẽ có tới 300GB dung lượng lưu trữ và không giới hạn về tốc độ download cũng như upload, account vip fshare cũng có nhiều quyền lợi tốt khác mà tài khoản thường không thể có được, do đó nếu có điều kiện tài chính bạn hãy mua ủng hộ Fshare.

Để biết thêm nhiều thông tin về Fshare.vn, độc giả có thể truy cập Tại đây.

 Lưu ý:
–    Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội bảo mật thông tin người đăng ký, chúng tôi chỉ hiện tên của người may mắn nhận tài khoản Fshare khi công bố kết quả.
–   Chúng tôi sẽ gửi tài khoản VIP Fshare cho độc giả may mắn, vì vậy trong form đăng ký bạn cần nhập email chính xác .
Từ khoá: share acc fshare, share tk fshare vip, share account fshare vip

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!