Tổng hợp

Thẻ Vô Cực Garena Free Fire là gì ?

Game thủ sau khi mua Thẻ Vô Cực Garena Free Fire sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng, hàng vạn phần quà ưu đãi. Chính vì vậy, sau mỗi mùa giải cập nhật Garena Free Fire, người chơi rất háo hức xem chủ đề Thẻ Vô Cực tiếp theo là gì và phần thưởng ra sao.

 

Bạn đang xem: Thẻ Vô Cực Garena Free Fire là gì ?

Thẻ Vô Cực Garena Free Fire là gì ?

Elite Pass hay còn được biết đến với cái tên gọi khác Thẻ Vô Cực là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Garena Free Fire. Với Thẻ Vô Cực Garena Free Fire người chơi có thể tiếp cận hệ thống nhiệm vụ mới, nhận được nhiều quà hơn tại các mốc bằng cách kiếm điểm Huy Hiệu.

Thẻ Vô Cực Garena Free Fire được chia thành 2 loại, một loại người chơi có thể nhận miễn phí và một loại trả phí (bạn phải mất Kim Cương để mua). Tất nhiên hệ thống nhiệm vụ và phần thưởng game thủ nhận được sau từng mốc cũng sẽ khác nhau, sự khác biệt lớn giữa game thủ chơi free và mất tiền.

the vo cuc garena free fire la gi 2

Có rất nhiều cách để người chơi kiếm điểm Thẻ Vô Cực Garena Free Fire, hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ cao cấp hoặc nhiệm vụ cựu binh đều cung cấp điểm Huy Hiệu, thu thập càng nhiều Huy Hiệu sẽ mở khóa nhiều phần quà giá trị, trang phục vĩnh viễn tại Thẻ Vô Cực Garena Free Fire.

Ngoài ra game thủ cũng có thể mua Huy Hiệu bằng cách sử dụng Kim Cương thay vì hoàn thành nhiệm vụ. Thẻ Vô Cực Garena Free Fire thay đổi theo mùa, mỗi mùa hoặc phiên bản mới Thẻ Vô Cực sẽ mang những chủ đề khác nhau và kéo dài khoảng 30 ngày. Người chơi nên tranh thủ mua Thẻ Vô Cực Garena Free Fire ngay từ lúc mới ra để kịp thời hoàn thành các nhiệm vụ yêu cầu.

 

Cách nhận Thẻ Vô Cực Garena Free Fire

Như đã nói ở trên, người chơi muốn sở hữu Thẻ Vô Cực Garena Free Fire thì cần phải bỏ một khoản phí, sử dụng Kim Cương. Rất ít sự kiện hoặc Event được nhà phát hành Garena tung ra hỗ trợ game thủ nhận miễn phí Thẻ Vô Cực, hoặc bạn có thể nhận chúng bằng cách đặt mua Thẻ Vô Cực trước khi chúng được tung ra, giảm giá rất nhiều đấy.

the vo cuc garena free fire la gi 3

Mới đây, Garena Free Fire cập nhật liên phiên bản 19 với nhiều nội dung và tính năng vô cùng hấp dẫn, chi tiết bản update Winterlands Garena Free Fire OB19 được Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội tổng hợp tại đây, hãy thảm khảo và tải game ngay đi nào.

– Link tải phiên bản Android: Garena Free Fire cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Garena Free Fire cho iPhone
– Link tải phiên bản PC: Garena Free Fire cho PC

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!