Tổng hợp

Top 3 website bán kim cương Free Fire uy tín

Để mở khóa kỹ năng nhân vật, skin cũng như nâng cấp vũ khí trong Free Fire buộc lòng người chơi phải mua, đổi bằng kim cương. Mặc dù có nhiều cách săn kim cương Free Fire miễn phí, nhưng nhược điểm là số lượng kim cương kiếm được không nhiều. Khi đó bạn có thể nghĩ đến việc mua kim cương trên các website uy tín, giá rẻ.

Xem thêm: Cách săn kim cương Free Fire miễn phí

Shop, website bán kím cương Free Fire uy tín nhất

 

Bạn đang xem: Top 3 website bán kim cương Free Fire uy tín

Top 3 website bán kim cương Free Fire uy tín

1. MooGold

MooGold là một trong những website bán kim cương Free Fire uy tín và phổ biến nhất hiện nay. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web, nhập ID và nickname trong game hoặc tên nhân vật, chọn số lượng kim cương muốn mua và hoàn tất quá trình thanh toán là xong.

top 3 website ban kim cuong free fire uy tin

Link truy cập: https://moogold.com/

2. Games Kharido

Games Kharido là trang web bán kim cương Free Fire tiếp theo mà Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội muốn giới thiệu cho bạn. Được phát triển danh riêng cho người chơi ở thị trường Ấn Độ, Games Kharido cho phép người chơi mua kim cương Free Fire với số lượng lớn, chỉ cần nhập ID người chơi, chọn số lượng và hoàn tất quá trình thanh toán.

website ban kim cuong free fire uy tin nhat

Ngoài ra người chơi mua kim cương thanh toán bằng phương thức thanh toán Paytm sẽ nhận được 100% bonus trong lần nạp kim cương đầu tiên.

Link truy cập: https://gameskharido.in/app

3. CodaShop

Ngoài MooGold và Games Kharido, CodaShop cũng là website bán kim cương Free Fire tin cậy và uy tín. Rất đơn giản, chỉ cần truy cập website, nhập ID, chọn số lượng kim cương Free Fire và thanh toán.

top trang web ban lim cuong free fire tot nhat

Đặc biệt, CodaShop cung cấp nhiều tùy chọn và phương thức thanh toán. Trong đó người chơi nạp kim cương Free Fire lần đầu tiên thông qua Paytm hoặc UPI có thể nhận được ưu đãi hoàn tiền đặc biệt lên đến 300 Rs.

Link truy cập: https://www.codashop.com/vi-vn/

Sau khi đã có được kim cương, các bạn tham khảo cách nạp kim cương Free Fire tại đây

Xem thêm: Cách nạp kim cương trong Free Tire

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC
=> Link tải Garena Free Fire cho Android
=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Trên đây Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội vừa giới thiệu cho bạn top 3 website bán kim cương Free Fire uy tín để bạn có thể giao dịch mua bán tại đây. Tuy nhiên ngoài việc nạp tiền để mua kim cương người chơi cũng có thể nhận được kim cương thông qua Code Free Fire mà nhà phát hành gửi tặng các bạn.

Xem thêm: Code game Garena Free Fire mới nhất

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!