Tổng hợp

Top 5 App nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 5/2022

Một giải pháp thay thế dành cho người không có đủ tài chính, tiêu tiền thật mua vật phẩm ảo để thúc đẩy sự phát triển của nhân vật là sử dụng 1 trong 5 App nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 5/2022 bên dưới, đôi khi bạn chỉ cần trả lời các câu hỏi hoặc tải ứng dụng khác … rất đơn giản để kiếm KC miễn phí.

Mẹo nhận miễn phí Kim Cương Free Fire không giới hạn tháng 5/2022

Bạn đang xem: Top 5 App nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 5/2022

Top App nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 5/2022

1. Google Opinion Rewards
Nhiều game thủ Free Fire trước đây đã dựa vào ứng dụng Google Opinion Rewards để kiếm đơn vị tiền tệ cao cấp miễn phí trong trò chơi. Ứng dụng này yêu cầu người dùng tải xuống và trả lời một số câu hỏi về bản thân họ để tạo hồ sơ và sau đó nhận được một cuộc khảo sát. Người chơi có thể kiếm được tới 0,4 USD tiền credits trên Play Store khi hoàn thành các cuộc khảo sát. Mặc dù không nhiều nhưng lâu dần sẽ thành rất lớn.
– Link tải phiên bản Android: Google Opinion Rewards cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Google Opinion Rewards cho iPhone

top 5 app nhan kim cuong free fire mien phi thang 5 2022 2

2. Ứng dụng Booyah
Booyah đã trở thành một điểm nóng của các game thủ Free Fire trên toàn thế giới. Về cơ bản, đây là một nền tảng chia sẻ video do Garena xây dựng, qua đó người dùng có thể xem những video về tựa game yêu thích của họ trên nền tảng này. Bên cạnh đó, Booyah còn tổ chức một số sự kiện mà game thủ có thể kiếm được nhiều phần thưởng qua Loot đồ. Nó thường liên quan đến việc xem video trong một khoảng thời gian cụ thể và người xem có thể sẽ nhận KC, ngoại trang, súng … và nhiều thứ khác nữa.

Tham Khảo: Cách Loot đồ trong BOOYAH Live Free Fire

top 5 app nhan kim cuong free fire mien phi thang 5 2022 3

3. SB Answers

SB Answers là phiên bản mobile của trang web GPT Swagbucks nổi tiếng mà nhiều người chơi có thể đã sử dụng trước đây. Tuy nhiên, không giống như trang web, SB Answers chỉ giới hạn trong các cuộc khảo sát mà người dùng có thể hoàn thành để đạt được điểm SB cho những nỗ lực của họ. Người dùng sau đó sẽ có thể đổi SB để lấy một số phần thưởng, thường bao gồm cả phiếu mua hàng cho một số cửa hàng thương mại điện tử. Tuy nhiên, giải thưởng sẽ thay đổi tùy theo khu vực.
– Link tải phiên bản Android: SB Answers cho Android
– Link tải phiên bản iOS: SB Answers cho iPhone

top 5 app nhan kim cuong free fire mien phi thang 5 2022 4

4. Poll Pay
Poll Pay là một trong nhiều ứng dụng GPT phổ biến có sẵn trên thiết bị di động. Ngoài việc có hơn 5 triệu lượt cài đặt, nó đã nhận được đánh giá tích cực với 4,4 sao trên Google Play Store, nhấn mạnh mức độ phổ biến của nó đối với khán giả.

Về cơ bản, ứng dụng Poll Pay này cho phép người chơi tham gia vào một số cuộc thăm dò và khảo sát. Sau đó, họ có thể đủ điều kiện để giành được các giải thưởng như phiếu mua hàng Google Play, tiền mặt PayPal …. Sau đó, số tiền tương tự có thể được sử dụng để mua KC trong Free Fire.
– Link tải phiên bản Android: Poll Pay cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Poll Pay cho iPhone

5. Easy Rewards
Cái tên Easy Rewards là ứng dụng cuối cùng trong danh sách này và sẽ hoạt động tương đối giống với nhiều ứng dụng khác. Theo đó, người dùng sẽ phải tham gia vào các tác vụ như khảo sát, xem clip, tải ứng dụng và thực hiện các giao dịch khác để nhận được một vài đồng tiền trong ứng dụng. Easy Rewards có thể đổi lấy hơn 160 phần thưởng. Tuy nhiên, giải thưởng sẽ khác nhau tùy thuộc vào quốc gia, với Amazon Gift cards, tiền mặt PayPal và các tùy chọn có sẵn khác.
– Link tải phiên bản Android: Easy Rewards cho Android

Garena có rất nhiều bộ trang phục, skin súng và nhiều vật phẩm khác mà người chơi có thể mua được từ Shop trong game bằng Kim Cương. Ở đây Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội liệt kê Top 5 App nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 5/2022 được nhiều game thủ sử dụng nhất hiện nay, phương pháp nhận Free KC hiệu quả.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!