Tổng hợp

Top 5 Combo kỹ năng Free Fire OB33 chế độ BR

Chọn một combo kỹ năng tốt sẽ mang lại cho người chơi lợi thế trong chiến đấu, đặc biệt là trong chế độ Battle Royale cạnh tranh cao của Free Fire. Trong bài viết này, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ giới thiệu 5 cách kết hợp kỹ năng Free Fire OB33 cho chế độ BR mạnh nhất.

Những combo kỹ năng nhân vật trong Garena Free Fire OB33 Trỗi Dậy mạnh nhất

Bạn đang xem: Top 5 Combo kỹ năng Free Fire OB33 chế độ BR

Top 5 Combo kỹ năng Free Fire OB33 chế độ Battle Royale

1. Skyler + Jai + Shirou + Jota
Đây là một kiểu kết hợp cận chiến / rush, với việc người chơi lao vào xả đạn. Kỹ năng của Shirou sẽ giúp bạn có lợi thế trong một cuộc đấu tay đôi, trong khi kỹ năng của Skyler loại bỏ các bức tường của kẻ thù, kỹ năng của Jota và Jai sẽ cung cấp cho bạn thêm HP và Đạn sau khi giết. Tuy nhiên, kỹ năng của Jota buộc bạn phải sử dụng SMG và Shotguns, bạn có thể chuyển sang Joseph hoặc Hayato nếu muốn.

top 5 combo ky nang free fire ob33 Skyler + Jai + Shirou + Jota

2. D-Bee + Jai + Hayato + Alok
Đây là một kết hợp rush/ cận chiến, với người chơi tham gia vào các cuộc đấu tay đôi cận chiến. kỹ năng của D-Bee cho phép bạn sử dụng vũ khí có độ chính xác thấp như MP40 hiệu quả hơn nhiều, trong khi kỹ năng của Jai ​​và Shirou giúp bạn có lợi thế chống lại nhiều kẻ thù. Khả năng của Alok cung cấp thêm một số tốc độ và tiện ích.

top 5 combo ky nang free fire ob33 D-Bee + Jai + Hayato + Alok

Mặc dù Hayato là một nhân vật lý tưởng để kết hợp với D-Bee, bạn có thể chuyển Hayato thành Joseph hoặc Shirou nếu muốn. Joseph mang lại sự cơ động trong khi Hayato gây ra nhiều sát thương hơn.

3. Maro + Xayne + Hayato + Kelly thức tỉnh
Combo này tập trung nhiều hơn vào việc gây sát thương, với tất cả 4 kỹ năng đều cho thêm sát thương. Combo kỹ năng Free Fire OB33 này hoạt động tốt với súng bắn tỉa như M82B hoặc súng trường thiện xạ như SVD, đặc biệt nếu bạn chuẩn bị tham gia vào các cuộc chiến tầm trung.

top 5 combo ky nang free fire ob33 Maro + Xayne + Hayato + Kelly

Nhân vật của bạn sẽ bỏ qua hầu hết áo giáp và tường bao của kẻ thù để gây sát thương trực tiếp lên họ. Xayne và Kelly thức tỉnh cộng thêm sát thương của Maro (có thể xếp chồng lên nhau), bạn có thể phá vỡ tường băng chỉ với một phát bắn. Đây có lẽ là combo kỹ năng Free Fire OB33 chế độ BR tốt nhất cho Maro.

4. Skyler + Dasha + Luqueta + Wolfrahh
Đây là cách kết hợp tốt nhất để sử dụng với AR và sẽ đảm bảo hiệu suất của bạn về cuối trận đấu. Các kỹ năng của Luqueta và Wolfrahh cộng dồn sau mỗi lần tiêu diệt, trong khi Dasha’s Partying On giảm tất cả độ giật của vũ khí. Khẩu AK là lựa chọn hoàn hảo cho cách xây dựng này, vì kỹ năng của Dasha có thể làm giảm độ giật của nó rất nhiều.

top 5 combo ky nang free fire ob33 Skyler + Dasha + Luqueta + Wolfrahh

5. Clu + Maro + Rafael + Laura
Bạn có thể sử dụng tính năng quét của Clu để xác định vị trí kẻ thù đang cố gắng chạy và nhắm trước vào vị trí đó để chờ chúng. Combo kỹ năng Free Fire OB33 này hoạt động tốt nhất trên súng trường bắn tỉa và súng trường tấn công, chỉ có thể mua được ở các vòng sau của trận đấu.

top 5 combo ky nang free fire ob33 che do br Clu + Maro + Rafael + Laura

Cả ba kỹ năng của Maro, Rafael và Laura đều làm tăng hiệu quả cho vũ khí tầm xa của bạn. Hữu ích nhất có lẽ là Rafael, vì nó cho phép bạn hạ gục kẻ thù nhanh hơn trong chế độ đấu đội. Kỹ năng của Maro cũng kết hợp với sự theo dõi của Clu, bạn nhận thêm 3,5% sát thương ở cấp tối đa.

Do khả năng của mình, các nhân vật đóng một vai trò thiết yếu trong Garena Free Fire. Hiện tại, hơn 40 nhân vật có sẵn trong trò chơi battle royale này và người chơi có thể sử dụng họ. Bên cạnh đó, game thủ có thể tạo ra combo skill bằng cách mở khóa các khe kỹ năng cho một nhân vật cụ thể và lấp đầy chúng bằng kỹ năng của các nhân vật khác. Top 5 Combo kỹ năng Free Fire OB33 chế độ BR bên trên sẽ giúp bạn có lợi thế trước đối thủ.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!