Tổng hợp

Top 5 kỹ năng kết hợp với Hayato trong Free Fire OB34

Để chào mừng phiên bản Free Fire OB34 Triệu Tập, cùng với đó là sự xuất hiện của nhân vật Homer mới. Garena đã tung ra một sự kiện đặc biệt mang tên Share OB34 Free Homer vô cùng thú vị, người chơi chỉ cần hoàn thành mục tiêu là sở hữu ngay chàng trai này.

Tham Khảo: Kỹ năng nhân vật Homer Free Fire mới

Combo skill Hayato Free Fire OB34

Bạn đang xem: Top 5 kỹ năng kết hợp với Hayato trong Free Fire OB34

Top 5 kỹ năng kết hợp với Hayato trong Free Fire OB34

1. Homer
Homer là nhân vật mới của Free Fire OB34. Anh ta có khả năng trở thành nhân vật HOT với khả năng tấn công nhiều hiệu ứng. Kỹ năng của anh ta triệu hồi một máy bay không người lái lao về phía kẻ thù trong phạm vi 100 mét phía trước và tạo ra một vụ nổ xung 5 mét.

top 5 ky nang ket hop voi hayato trong free fire ob34 Homer

Vụ nổ làm chậm tốc độ di chuyển của tất cả kẻ địch trong bán kính đi 60% và giảm tốc độ bắn của chúng đi 35%. Ngoài ra, nó còn gây ra 25 sát thương. Hiệu ứng làm chậm kéo dài trong 5 giây và kỹ năng có thời gian hồi 90 giây ở cấp tối đa.

Kỹ năng này thực sự hữu hiệu vì nó có thể theo dõi chuyển động của kẻ thù, giảm lượng sát thương gây ra và làm chậm chúng. Hiện tại, Homer không có sẵn để mua, bạn có thể nhận miễn phí anh chàng này tại sự kiện Share OB34 Free Homer mà chúng tôi đã nói bên trên.

2. Wolfrahh
Wolfrahh vừa nhận được một đợt buff rất lớn cho skill Livestream của anh ấy trong OB34. Trước đây, kỹ năng này yêu cầu người chơi phải có ít nhất 6 kill để có hiệu ứng đầy đủ, điều này thực sự khó. Tuy nhiên trong Free Fire OB34 Triệu Tập, yêu cầu được cắt giảm một nửa. Điều này sẽ cho phép người chơi nhận được toàn bộ trong một nửa thời gian.

top 5 ky nang ket hop voi hayato trong free fire ob34 Wolfrahh

Livestream giảm sát thương bị bắn trúng đầu từ kẻ thù, cộng dồn với kỹ năng giảm sát thương từ phía trước của Hayato Awaken. Ở cấp độ tối đa, hai kỹ năng có thể cộng dồn tới 40 hoặc thậm chí 50% mức giảm sát thương khi bắn trúng đầu (tối đa là 61,5%, khi Hayato ở mức 10% HP).

3. Steffie
Steffie cũng nhận được một buff lớn trong OB34 giúp giảm thời gian hồi chiêu của cô ấy đi 30 giây. Cô ấy có thể spam khả năng của mình khá thường xuyên. Kỹ năng của Steffie, Không Gian Sắc Màu tạo ra một khu vực rộng 4m chặn các vật ném.

top 5 ky nang ket hop voi hayato trong free fire ob34 Steffie

Đồng minh trong khu vực sẽ phục hồi 10% độ bền của giáp mỗi giây và giảm 20% sát thương đạn từ kẻ địch. Tồn tại trong 15 giây với 60 giây hồi chiêu. Khả năng giảm sát thương của đạn được cộng dồn với khả năng của Hayato Awaken, cho phép người chơi thực hiện các cuộc đấu một cách dễ dàng khi kỹ năng được kích hoạt.

4. DJ Alok
Mặc dù bị nerf (giảm) sức mạnh nhưng hào quang của Alok vẫn hữu dụng như ngày nào. Giai Điệu Sinh Mệnh tạo ra một vầng hào quang dài 5 mét giúp tăng 15% tốc độ di chuyển của những người chơi bên trong và phục hồi 5 HP của họ mỗi giây.

top 5 ky nang ket hop voi hayato trong free fire ob34 Alok

Bản cập nhật Free Fire OB34 làm giảm thời gian hồi chiêu của Alok ở những cấp độ đầu, người chơi cần tăng cấp tối đa để giảm xuống thời gian hồi xuống 50s. Con số này vẫn dài hơn 5 giây so với phiên bản OB33. Mặc dù vậy, DJ vẫn kết hợp hoàn hảo với các nhân vật khác, chẳng hạn như Hayato.

5. Nikita
Kỹ năng của Nikita đã được đại tu trong bản cập nhật Free Fire trước, cô ấy giờ đây có thể tăng tốc độ thay đạn của tất cả các súng và tăng sát thương của 6 viên đạn cuối cùng trên khẩu SMG. Nhìn chung, nếu người chơi dốc toàn lực sử dụng SMG, Hayato + Nikita là một combo chết người.

top 5 ky nang ket hop voi hayato trong free fire ob34 Nikita

Ngoài ra còn rất nhiều thay đổi và bổ sung khác tại phiên bản OB34 Triệu Tập, chi tiết bạn có thể tham khảo nội dung bản cập nhật Free Fire OB34 Triệu Tập tại đây để nắm rõ hơn về chúng. Chúc bạn đọc có trải nghiệm chơi game thú vị.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!