Tổng hợp

Top 5 kỹ năng nhân vật ít hữu ích nhất trong Free Fire

Các nhân vật Garena Free Fire được thiết kế không đồng đều. Một số nhân vật mạnh hơn rất nhiều so với một số khác. Hãy nhìn vào Alok – kỹ năng Drop the beat của anh ta có thể trị thương, hỗ trợ team và tăng tốc độ. 3 tác dụng khác nhau và cả 3 đều hữu ích. Một vài nhân vật trong Free Fire chỉ sở hữu một kỹ năng và hầu như có tác dụng quá nhỏ hay có thể nói là vô dụng. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn 5 nhân vật sở hữu kỹ năng ít hữu ích nhất trong Free Fire.

Những kỹ năng nhân vật ít được sử dụng nhất trong Garena Free Fire

Bạn đang xem: Top 5 kỹ năng nhân vật ít hữu ích nhất trong Free Fire

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

Bài viết gần đây

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Top 5 kỹ năng nhân vật ít hữu dụng nhất trong Free Fire

1. Kla

top 5 ky nang nhan vat it huu ich nhat trong free fire

Mặc dù Kla có ngoại hình khá cool ngầu, được thiết kế dựa trên võ sĩ Muay Thái nhưng dường như nhân vật được tạo ra phần lớn là để làm hài lòng cộng đồng fan ở Thái Lan. Kỹ năng của Kla là gây ra sát thương từ nắm đấm. Nắm đấm trong trò chơi bắn súng liệu có hợp lý? Ai đã nghĩ ra ý tưởng này? Dù gì thì bạn cũng đừng phí thời gian của mình cho nhân vật này.

2. Olivia

nhung ky nang nhan vat it duoc su dung nhat trong free fire

Olivia có lẽ là nhân vật sở hữu kỹ năng không mang lại lợi ích gì khi chiến đấu solo. Kỹ năng của Olivia là cung cấp HP cho những người mà cô ấy cứu sống. Mặc dù khả năng này có thể hữu ích trong những trận chiến tổ đội, nhưng Kapella đã làm lu mờ Olivia với skill tốt hơn và Kapella cũng giúp tăng khả năng phục hồi. Nhìn chung, không có lý do gì để sử dụng kỹ năng của Olivia.

3. Ford

tong hop nhung ky nang nhan vat trong free fire it duoc su dung nhat

Kỹ năng của Ford là làm giảm sát thương gây ra bởi vùng tử thần. Điều này hầu như vô dụng trong phần lớn thời gian, vì dù sao bạn thường sẽ phải liên tục tăng HP của chính mình. Chính vì thế, lợi ích mà kỹ năng này mang lại không đủ cao để được người chơi coi trọng. Và ở bên ngoài vùng an toàn vừa rủi ro vừa lãng phí, bất kỳ thiết bị nào bạn có thể tìm thấy sẽ được trao đổi cho các vật phẩm trị thương của bạn.

4. Maxim

5 ky nang nhan vat it duoc su dung nhat trong garena free fire

Mặc dù kỹ năng Gluttony của Maxim mang đến tác dụng tích cực và có thể được sử dụng khá thường xuyên, nhưng hiệu lực quá nhỏ và dường như khó có thể phát hiện ra. Trong trường hợp tốt nhất, kỹ năng này sẽ cho phép bạn sử dụng medkit nhanh hơn nửa giây, điều này khó có thể so sánh được với những thứ như khả năng của A124.

5. Caroline

top 5 ky nang nhan vat it huu ich nhat trong free fire

Tương tự như Maxim, kỹ năng của Caroline không được đánh giá cao. Skill của nhân vật này chỉ thực sự hữu ích khi bạn sử dụng shotgun – một trong những lớp vũ khí yếu nhất trong một tựa game bắn súng sinh tồn như Free Fire. Việc tăng tốc độ lên 8% khi sử dụng shotgun là quá nhỏ. Nếu con số này là 20%, thì kỹ năng của Caroline thực sự đáng được đánh giá cao.

Bên cạnh các nhân vật mạnh giúp bạn leo rank hiệu quả trong Free Fire là một số nhân vật sở hữu kỹ năng chưa thực sự hữu ích. Đối với bạn, những kỹ năng này có mang lại lợi ích gì cho bạn trong game không và đâu là kỹ năng yếu nhất? Ngoài ra, các bạn tham khảo thông tin về Top Nhân vật trong Free Fire được sử dụng nhiều nhất tại đây.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!