Tổng hợp

Top 5 sát thủ trong Mobile Legends 11/2020 cực mạnh

Vậy, tướng nào sẽ đứng vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng Top 5 sát thủ Mobile Legends mạnh nhất tháng 11 năm 2020, xin khẳng định với bạn đọc một lần nữa rằng bộ đôi Ling và Benedetta vẫn là tướng chiếm ưu thế, vượt trội so với những anh hùng còn lại.

Danh sách 5 sát thủ Mobile Legends bá đạo nhất

Bạn đang xem: Top 5 sát thủ trong Mobile Legends 11/2020 cực mạnh

Những sát thủ mạnh nhất trong Mobile Legends tháng 11 năm 2020

5. Hayabusa
Một trong những sát thủ xuất sắc nhất trong Mobile Legends tháng 11/2020 là Hayabusa, tướng nhanh nhẹn nhất ở Land of Dawn. Bên cạnh khả năng cơ động tốt, Hayabusa còn có khả năng gây ra một lượng sát thương khủng khiếp, đặc biệt nếu anh ta tập trung vào một mục tiêu. Với sát thương điên cuồng và tốc độ di chuyển nhanh nhẹn của mình, Hayabusa có thể tiêu diệt Carry địch một cách âm thầm.

top 5 sat thu trong mobile legends 11 2020 cuc manh 2

4. Sabre
Tiếp theo, chúng ta có một Sát thủ bị quên lãng nay đã quay trở lại sau khi nhận được một số điều chỉnh đến từ NPH. Bây giờ, Saber có thể gây sát thương cực lớn chỉ với Flying Sword (kỹ năng 1) của mình. Ngoài ra, Saber còn có khả năng lao vào Carry địch bằng Charge (2), tiếp theo là Triple Sweep (3), kết thúc bằng Flying Word (1). Chỉ với combo đơn giản đó, Saber có thể tóm gọn và quét sạch Carry địch một cách dễ dàng.

top 5 sat thu trong mobile legends 11 2020 cuc manh 3

3. Helcurt
Vị trí thứ 3 trong danh sách Top 5 sát thủ trong Mobile Legends 11/2020, chúng ta có Helcurt, một Assassin với kỹ năng Ultimate gây rối loạn cục bộ và cho phép anh ta ẩn thân. Khi kích hoạt Ultimate của mình, Helcurt có thể lẻn vào tấn công Carry của đối phương mà không bị phát hiện bởi anh ta không xuất hiện trên bản đồ nhỏ của đối thủ trong vài giây. Không chỉ vậy, Helcurt còn có thể gây ra một lượng sát thương khủng khiếp, có thể khiến đối phương câm lặng không thể sử dụng bất kỳ kỹ năng nào trong giây lát.

top 5 sat thu trong mobile legends 11 2020 cuc manh 4

2. Benedetta
Sát thủ mới được bổ sung này ngay lập tức thống trị Land of Dawn. Benedetta là một Assassin với vô số điểm mạnh, từ lượng sát thương gây ra cho đến khả năng sống sót kinh hồn. Với một combo đơn giản từ Final Blow (Ultimate) và Phantom Slash (1), Benedetta có thể tiêu diệt bất kỳ vị tướng máu giấy, yếu ớt nào. Ngoài ra với An Eye For An Eye (2), Benedetta sử dụng vũ khí của mình để bảo vệ bản thân và chặn mọi CC, sát thương trong 0.8 giây.

top 5 sat thu trong mobile legends 11 2020 cuc manh 5

1. Ling
Sát thủ mạnh nhất trong Mobile Legends từ đầu tới cuối vẫn là Ling, assassin với khả năng độc nhất vô nhị. Ling có thể di chuyển nhanh từ vị trí này đến vị trí khác chỉ với kỹ năng Finch Poise (1), đi lang thang khắp bản đồ tìm Carry đối phương và tiêu diệt. Ngoài ra, Ling có thể gây sát thương cực lớn với Tempest of Blades (Ultimate) và Defiant Sword (2).

top 5 sat thu trong mobile legends 11 2020 cuc manh 6

Trên đây là Top 5 sát thủ bá đạo nhất trong Mobile Legends vào tháng 11 năm 2020. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về trò chơi cũng như một số thủ thuật hay khác tại website Taimienphi, tại đây chúng tôi liên tục cập nhật cho bạn những tin tức mới nhất về cách kiếm kim cương game Mobile Legends miễn phí, đơn giản nhất.

Tham Khảo: Cách kiếm kim cương game Mobile Legends

=> Link tải Mobile Legends Bang Bang cho Android

=> Link tải Mobile Legends Bang Bang cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!