Tổng hợp

Top 5 thay đổi đáng chú ý trong Free Fire OB34 Triệu Tập

Phiên bản OB34 Advance Server vừa được phát hành và cùng với nó là một số lượng lớn các thay đổi. Nếu Garena thực hiện theo quy trình thông thường, hầu hết những thay đổi này sẽ xuất hiện trong bản phát hành OB34 vào cuối tháng này. Vì vậy, trong bài viết này Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ giới thiệu 5 thay đổi đáng chú ý nhất trong Free Fire OB34 Advance Server để người chơi có một khởi đầu thuận lợi khi bản update được tung ra.

Tham Khảo: Cách tải Free Fire OB34 bản thử nghiệm, Advance Server

Những thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật Free Fire OB34 Triệu Tập

Bạn đang xem: Top 5 thay đổi đáng chú ý trong Free Fire OB34 Triệu Tập

Top 5 thay đổi đáng chú ý trong Free Fire OB34 Triệu Tập

1. Nhân vật bí ẩn
Nhân vật mới đi kèm với một khả năng đặc biệt gọi là Sense Shockwave, một kỹ năng tấn công độc đáo mà không nhân vật Free Fire nào khác có trước đây. Anh ấy sẽ là lựa chọn tốt nhất cho tất cả những kẻ chơi ở vị trí Rush.

top 5 thay doi dang chu y trong free fire ob34 2

Khi kích hoạt, nhân vật bí ẩn này sẽ phóng ra một máy bay không người lái di chuyển về phía đối thủ gần nhất trong khoảng cách 100 mét. Máy bay không người lái tự động thu mục tiêu, bạn thậm chí không cần phải nhắm mục tiêu. Khi tiếp cận mục tiêu, nó sẽ tạo ra một vụ nổ AoE bán kính 5m gây 25 sát thương và giảm tốc độ di chuyển của toàn bộ kẻ địch xung quanh.
– Tốc độ di chuyển và làm chậm là 50% ở mọi cấp với thời gian 5s.

2. Trợ thủ Shark Finn mới
Finn là trợ thủ mới nhất trong Free Fire OB34. Nó trông giống như một con cá mập và đi kèm với một kỹ năng có tên Dash Splash. Với việc trang bị trợ thủ này, người chơi và đồng đội của họ sẽ được tăng một chút tốc độ di chuyển mỗi khi có người bị gục trong bán kính 20m. Hiệu ứng này tồn tại trong 5s ở cấp độ tối đa và có thời gian hồi 90s.

top 5 thay doi dang chu y trong free fire ob34 3

3. Giảm thời gian hồi kỹ năng của Chrono
Sau nhiều lần nerf liên tiếp ở các bản update trước đã khiến nhân vật hiện không còn được lựa chọn, không thể sử dụng được nữa. Điều này khá bất công cho những người chơi đã bỏ tiền ra mua anh ta. Có vẻ như Garena đã thay đổi suy nghĩ khi giảm thời gian hồi kỹ năng của Chrono xuống 30 giây, cho phép người chơi sử dụng nó thường xuyên hơn. Nhìn chung, kỹ năng này vẫn còn khá yếu và khó sử dụng.

top 5 thay doi dang chu y trong free fire ob34 4

4. Súng bắn tỉa M24 mới
Garena liên tục bổ sung thêm súng cho Free Fire qua mỗi bản cập nhật lớn, Free Fire OB34 cũng không phải là một ngoại lệ. Trong bản update này, một khẩu súng bắn tỉa mới có tên M24 sẽ ra mắt. Cho đến nay, số liệu thống kê của nó vẫn chưa được công bố, nhưng qua quá trình thử nghiệm, khẩu súng này là một phiên bản cải tiến của khẩu Kar98k. Người chơi có thể bắn tỉa hiệu quả hơn với sát thương và tốc độ bắn cao của M24.

top 5 thay doi dang chu y trong free fire ob34 5

5. Chế độ chơi Bomb Squad 5v5
Chế độ Bomb Squad thực chất là một chế độ chơi cũ đã được thêm vào Free Fire một thời gian trước, trong bản cập nhật OB20. Nó dựa trên lối chơi cổ điển của Counter Strike với 2 đội đối đầu với nhau, một đội đặt bom và một đội phá bom. Trong bản Free Fire OB34, chế độ Bomb Squad 5v5 có tính năng cạnh tranh trên Bảng Xếp Hạng với hai bản đồ El Pastelo và Stonescape.

Trên đây là top 5 thay đổi đáng chú ý trong Free Fire OB34, bản cập nhật mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 5/2022 tới đây trên toàn bộ các máy chủ. Mỗi sự thay đổi của Free Fire sẽ khiến meta cũng như lối chơi của game thủ bị ảnh hưởng khá nhiều, nhưng điều đó khiến nó trở nên thú vị hơn, không bị nhàm chán.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!