Tổng hợp

Top 5 thú cưng map Kalahari Free Fire, Đảo Sa Mạc

Mọi người trên thế giới đều yêu thích thú cưng. Chúng là những loài động vật nhỏ dễ thương. Có thể đó là lý do mà cả PUBG Mobile và Free Fire đều đưa chúng vào game ngay từ đầu. Tuy nhiên, không giống với PUBG Mobile, Thú cưng trong Free Fire phục vụ cho một mục đích cụ thể. Dưới đây là 5 thú cưng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những lợi thế nhất định trong trò chơi, đặc biệt là trên bản đồ Đảo Sa Mạc Kalahari hay còn được gọi mà map Sa Mạc Tận Thế.

Hướng dẫn lựa chọn thú cưng phù hợp chiến đấu trong map Đảo Sa Mạc Kalahari

Link tải Garena free fire mới nhất:

Bạn đang xem: Top 5 thú cưng map Kalahari Free Fire, Đảo Sa Mạc

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

 

5 thú cưng tốt nhất cho map Đảo Sa Mạc Kalahari Free Fire

1. Falco

top 5 thu cung map kalahari free fire

Falco là thú cưng mới nhất của Free Fire. Kỹ năng Skyline Spree của Falco tăng 15% tốc độ lượn khi bạn nhảy khỏi máy bay và giúp tăng 25% tốc độ rơi khi bung dù, và điều này áp dụng cho toàn đội. Lợi ích lớn nhất của việc có Falco đồng hành bên cạnh là nó giúp người chơi hạ cánh ở những vị trí hot nhanh hơn, nhờ đó người chơi có thể nhặt vật phẩm trước đối thủ và thậm chí có cơ hội tiêu diệt đối thủ khi họ chưa kịp chạm chân xuống đất.

=> Tham khảo Cách sử dụng thú cưng Falco trong Free Fire tại đây.

2. Detective Panda

5 thu cung tot nhat map kalahari free fire

Ai mà lại không yêu quý một chú gấu trúc, đặc biệt là khi nó đã sẵn sàng chiến đấu và ăn mặc giống như John Rambo? Detective Panda là thú cưng phù hợp nhất cho những người chơi năng động bởi kỹ năng Panda’s Blessing của Panda phục hồi 4HP với mỗi đối thủ bị tiêu diệt và con số này sẽ tăng lên khi người chơi lên cấp thú cưng này. Detective Panda không chỉ trông như sẵn sàng chiến đấu mà nó đã sẵn sàng chiến đấu.

3. Spirit Fox

top 5 thu cung tro chien tot trong map kalahari free fire

Giống như cái tên của mình, Spirit Fox nhìn như một chú cáo bước ra từ câu chuyện ngụ ngôn. Nó là một chú cáo trắng với 2 thanh kiếm Katanas ở bên hông. Spirit Fox sở hữu kỹ năng Well-fed, giúp người chơi phục hồi thêm 4HP khi sử dụng gói sức khỏe và con số này cũng tăng lên khi thú cưng được lên cấp. Người chơi xông xáo tấn công sẽ cảm thấy thú cưng này rất hữu ích.

4. Robo

top 5 thu cung map kalahari free fire huu dung nhat

Robo là một chú rô bốt có đôi tai xoay không ngừng. Robo sở hữu một khả năng được gọi là Wall Enforcement, về cơ bản là thêm một lớp khiên bảo vệ cho tường Gloo. Nó cung cấp thêm 60HP và con số này cũng tăng lên khi Robo lên cấp. Điều thú vị về khả năng của Robo là nó tăng sức mạnh cho Gloo Wall, do đó đảm bảo người dùng tường Gloo có lợi thế hơn kẻ thù.

5. Shiba

top 5 thu cung map kalahari garena free fire

Shiba không chỉ có ngoại hình dễ thương mà còn sở hữu một kỹ năng đặc biệt là đánh hơi nấm. Nấm là item rất quan trọng vì chúng đóng vai trò thay thế cho bộ dụng cụ y tế. Shiba phát hiện ra nấm sau mỗi 180 giây và mỗi lần đánh dấu kéo dài trong khoảng 30 giây. Khi Shiba lên level 5, Shiba sẽ đánh dấu một cây nấm xung quanh sau mỗi 150 giây.

Ngoài ra nếu tham gia vào Map Bermuda Đảo Quân Sự bạn cũng nên theo dõi bài viết Top 5 Vị trí loot đồ map Bermuda Đảo Quân Sự Free Fire tốt nhất để lựa chọn vị trí nhảy và loot đồ tốt nhất.

Mỗi thú cưng trong Free Fire đều sở hữu khả năng riêng biệt, hỗ trợ người chơi theo các cách khác nhau và trên đây là 5 pet tuyệt vời nhất để bạn lựa chọn làm bạn đồng hành của mình khi chinh chiến trên bản đồ Sa Mạc Tận Thế trong Free Fire.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!