Tổng hợp

Top 5 vị trí loot đồ map Bermuda Đảo Quân Sự Garena Free Fire tốt nhất

Garena Free Fire là một game Battle Royale nhiều người chơi, trong đó 50 cùng hạ cánh xuống một hòn đảo hoang, người sống sót cuối cùng sẽ là người giành chiến thắng. Hiện tại trò chơi Garena Free Fire có hai bản đồ, bản đồ Purgatory (Đảo Thiên Đường) và Bermuda (Đảo Quân Sự).

Vị trí loot đồ Đảo Quân Sự Free Fire

Bạn đang xem: Top 5 vị trí loot đồ map Bermuda Đảo Quân Sự Garena Free Fire tốt nhất

 

Top 5 vị trí loot đồ map Đảo Quân Sự Garena Free Fire tốt nhất

1. Khu dân cư

Khu dân cư nằm gần phía nam của bản đồ có rất nhiều ngôi nhà nằm rải rác tại khu vực, điều đó có nghĩa là nhiều chiến lợi phẩm tập trung trong địa điểm này. Nơi đây thường có đủ đồ cho toàn đội loot và rất ít người chơi ưu tiên di chuyển tới. Khu dân cư cung cấp vật phẩm và trang bị cấp cao, người chơi cần chạy nhanh từ ngôi nhà này sang ngôi nhà khác một chút.

2. Thành phố biển

Một nơi nằm ở cực đông của bản đồ, Thành phố biển là vị trí loot đồ map Đảo Quân Sự Garena Free Fire rất tốt. Các cấu trúc nhà ở đây rất gần nhau vì vậy quá trình loot rất nhanh chóng. Nơi này có đủ chiến lợi phẩm cho cả một đội hình (team), và không giống như những nơi lớn khác, bạn rất ít khi nghe thấy tiếng súng nổ ra tại đây. Vì nó ở góc bản đồ, người chơi thường tránh xa nơi đây, điều này khiến Thành phố biển trở thành một địa điểm hoàn hảo cho những người chơi ẩn nấp.

top 5 vi tri loot do map bermuda garena free fire tot nhat 2

3. Nhà máy điện

Một trong những vị trí loot đồ tốt nhất trên bản đồ Bermuda Garena Free Fire cả về chất lượng và số lượng, Nhà máy điện nằm ở phía nam của bản đồ và thường nằm ngoài khu vực chiến đấu. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những khẩu súng bắn tỉa có hỏa lực mạnh, chiến lợi phẩm ngon tại nơi đây. Nhà máy điện khá rộng, vì vậy việc loot đồ có thể mất một khoảng thời gian.

4. Cảng lớn

Cảng lớn là một địa điểm khác chứa vật phẩm hỗ trợ và vũ khí tốt nhất trong trò chơi. Nó nằm ở phía bắc của bản đồ gần Làng Chài. Nơi này rất nhỏ gọn và quá trình loot thường diễn ra nhanh chóng, nhưng điều này cũng có nghĩa là Cảng lớn thu hút rất nhiều người chơi, một nơi đầy rủi ro sau khi hạ cánh, Cảng lớn chưa nhiều khẩu súng bắn tỉa và thích hợp cho việc ngắm bắn.

5. Kho quân sự

Có lẽ vị trí loot đồ tốt nhất map Đảo Quân Sự Garena Free Fire là Kho quân sự, nơi chứa nhiều vũ khí và các vật phẩm cấp cao, Kho quân sự nằm ở phía đông bắc của bản đồ và là một điểm đặt chân mơ ước của rất nhiều người chơi. Không thành vấn đề nếu bạn chơi một mình hoặc theo đội, Kho quân sự có đủ chiến lợi phẩm cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất tại đây là số lượng người hạ cánh quá nhiều. Kho quân sự sẽ trở thành nghĩa địa trong một vài phút sau khi bắt đầu trận đấu, không phù hợp với những người chơi thụ động.

top 5 vi tri loot do map bermuda garena free fire tot nhat 3

Trên đây là 5 vị trí loot đồ tốt nhất map Bermuda, bản đồ Đảo Quân Sự Garena Free Fire của Taimienphi, tất nhiên, mỗi bản đồ đều có một cách chơi và chiến thuật chơi khác nhau để giành chiến thắng. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi Garena Free Fire trên máy tính thay vì điện thoại, đảm bảo mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị không kém.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!