Tổng hợp

Top 5 vũ khí ít ai dám sử dụng trong Garena Free Fire

Giống như các nhân vật, tất cả mọi loại vũ khí trong Garena Free Fire cũng không được thiết kế đồng đều về các chỉ số. Trong bài viết này, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ liệt kê các loại vũ khí tệ nhất mà bạn nên tránh sử dụng nếu muốn có kết quả chiến đấu tốt trong game. Tất nhiên, có một vũ khí vẫn tốt hơn là không có gì trong tay. Do đó, trong trường hợp bạn chưa tìm được vũ khí nào khác ngoài những loại súng được nhắc tới trong bài, thì hãy cứ sử dụng chúng.

Top 5 vũ khí ít người sử dụng nhất trong Free Fire

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

Bạn đang xem: Top 5 vũ khí ít ai dám sử dụng trong Garena Free Fire

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Top 5 vũ khí ít ai dám sử dụng trong Garena Free Fire

1. MP40

top 5 vu khi it ai dam su dung trong garena free fire

Nhìn chung, MP40 là khẩu súng tệ nhất trong lớp SMG. MP40 có độ chính xác thấp và ít đạn, mặc dù có tốc độ bắn cao, nhưng điều đó không thể bù đắp được những khuyết điểm mà nó có. Bạn không thể spray (hành động xả cả băng đạn vào kẻ thù) khi sử dụng khẩu súng này và khi xả cả băng đạn thì xắc suất trúng mục tiêu là rất thấp. MP40 cũng có tầm bắn ngắn nhất trong lớp vũ khí này, điều này càng làm cho người chơi hạn chế sử dụng nó.

=>  Hướng dẫn Sử dụng vũ khí Garena Free Fire hiệu quả

2. SPAS12

tong hop cac loai sung it nguoi su dung nhat trong free fire

Không vũ khí nào khiến bạn khổ sở như SPAS12 nếu bắn trượt bởi nó là khẩu single-shot (chỉ giữ một viên đạn duy nhất và đạn phải được nạp lại sau mỗi phát bắn). SPAS12 thực sự rất mạnh ở tầm gần, nhưng nếu cần có một khẩu súng săn, bạn hãy tìm kiếm một lựa chọn như M1014 để có được lượng đạn nhiều hơn. Tất cả các khẩu súng săn hầu hết đều có chỉ số sát thương tương đương nhau, do đó bạn sẽ không mất nhiều lợi thế. Để sử dụng SPAS12 một cách tự tin, người chơi phải thực hành sử dụng nó trong các tình huống khác nhau, vì một lần nữa đó là vũ khí single-shot.

3. USP

top 5 vu khi manh ma it ai dam su dung trong garena free fire

USP có lẽ là khẩu súng lục yếu nhất trong game. Mặc dù Free Fire đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong việc cải tiến lớp vũ khí này, nhưng với sự bổ sung của các khẩu súng lục mạnh mẽ như MP500, Desert Eagle hay Hand Cannon thì khẩu súng lục cơ bản như USP khá yếu thế bởi tất cả các chỉ số tổng thể đều thấp.

4. Crossbow – Nỏ

5 khau sung mà it nguoi dam su dung trong garena free fire

Mặc dù nỏ chắc chắn tốt hơn SPAS12, nhưng nó vẫn nằm trong danh sách top 5 vũ khí ít ai dám sử dụng trong Garena Free Fire cùng với SPAS12 bởi người chơi phải nạp tên sau mỗi phát bắn. Tất nhiên, nỏ vẫn rất hữu ích bởi gây sát thương cao và khiến mục tiêu chảy nhiều máu.

5. M60

5 vu khi it duoc su dung nhat trong free fire

Trong lớp súng trung liên, M60 là thành viên yếu nhất do độ giật cao, tầm bắn thấp và không thể gắn thêm phụ kiện. Không có ống ngắm, việc xả đạn trong các trận chiến tầm trung sẽ cực kỳ không chính xác.

Trên đây là những khẩu súng có một vài nhược điểm khiến người chơi đánh giá thấp, ít dám sử dụng. Bạn đã từng thử qua 5 khẩu súng này chưa và theo bạn chúng có thực sự yếu không? Bạn cũng có thể tham khảo thêm Top 5 Súng mạnh nhất Free Fire để lựa chọn cho mình khẩu súng tốt nhất nhé!

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!