Tổng hợp

Top 5 xe trong game Cyberpunk 2077 chạy nhanh nhất

Ô tô và xe mô tô là phương tiện di chuyển chính trong bất kỳ game thế giới mở nào như Cyberpunk 2077. Trong số các loại phương tiện hiện có trong Cyberpunk 2077, một số được yêu thích vì vẻ ngoài bắt mắt, trong khi những lựa chọn khác được biết đến với tốc độ của chúng.

Danh sách các xe chạy nhanh nhất trong Cyberpunk 2077

Tuy nhiên, đây không phải là GTA. Người chơi không thể ăn trộm xe theo ý muốn, mà họ cần phải bỏ tiền ra mua hoặc thực hiện nhiệm vụ. Top 5 xe chạy nhanh nhất Cyberpunk 2077 được giới thiệu trong bài viết sau đây sẽ là những chiếc mà bạn muốn có trong nhà để xe của mình sớm nhất có thể, bởi sau tất cả ai lại không muốn sở hữu chiếc xe siêu ngầu để băng qua thành phố Night City với tốc độ cao nhất có thể?

Bạn đang xem: Top 5 xe trong game Cyberpunk 2077 chạy nhanh nhất

Top 5 xe chạy nhanh nhất trong Cyberpunk 2077

1. Rayfield Caliburn

Mã lực: 1.660
Cách lấy: Thực hiện nhiệm vụ

Rayfield Caliburn là chiếc xe chạy nhanh nhất có mặt trong Cyberpunk 2077 dưới dạng miễn phí, nhưng bạn có thể dễ dàng bỏ lỡ nhiệm vụ mà bạn sẽ tìm thấy nó. Trong nhiệm vụ Ghost Town, bạn có thể giúp Panam chiến đấu với Nash sau khi lấy lại xe của cô ấy. Rayfield Caliburn nằm trong một container ở bên trong mỏ. Bạn có thể lấy nó và phóng đi.

top 5 xe trong game cyberpunk 2077 chay nhanh nhat

Nếu chẳng may quên chiếc xe trong nhiệm vụ đó, bạn có thể quay lại và lấy nó sau. Những gì bạn cần làm là di chuyển nhanh đến Sunset Motel ở Badlands, được tô màu vàng trên bản đồ bên dưới, sau đó lái xe ra khu mỏ nằm ở cuối con đường chữ U kỳ lạ được đánh dấu màu hồng.

nhung chiec xe chay nhanh nhat trong cyberpunk 2077

Ra khỏi đây, bạn sẽ thấy lối vào của mỏ, về cơ bản là một hang động lớn. Lái xe dọc theo đường hầm bên trong, và bạn sẽ thấy một container chứa Rayfield Caliburn bên trong, cùng với một số perk tuyệt vời khác.

top 5 chiec xe dang so huu co toc do cao nhat trong cyberpunk 2077

Đây là cách duy nhất để có được chiếc xe nhanh nhất trong Cyberpunk 2077, vì không có lựa chọn nào để mua nó bằng tiền. Chính vì thế, hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ chiếc xe miễn phí này.

2. Quadra Type-66 “Javelina”

Mã lực: 1.000
Cách lấy: Mua

Chiếc xe chạy nhanh thứ 2 trong Cyberpunk 2077 là Quadra Type-66 “Javelina”. Bạn không cần phải nhúng tay vào bất kỳ nhiệm vụ nào để có được nó mà chỉ cần bỏ tiền ra mua. Phiên bản “Javelina” có sẵn để mua từ một người thợ sửa xe tại Badlands. Nó có giá 73.000 eddies và bạn sẽ cần có Street Cred level 30 trở lên.

top xe co toc do cao nhat trong cyberpunk

Vị trí tìm thấy chiếc xe này đã được đánh dấu trên bản đồ dưới đây:

xe chay nhanh nhat trong cyberpunk 2077

3. Quadra Type-66 Cthullu

Mã lực: 666
Cách lấy: Mua

Quadra Type-66 Cthullu thuộc sở hữu của Sampson, một tay đua mà V sẽ gặp trong nhiệm vụ phụ Beast in Me cùng Claire. Nếu người chơi muốn có chiếc Cthulhu, họ phải đưa ra những lựa chọn đúng đắn trong nhiệm vụ có thể nhận được chiếc xe này miễn phí trong Cyberpunk 2077.

top xe trong cyberpunk 2077 co toc do cao nhat

Tuy nhiên, nếu không lựa chọn đúng và Sampson chết, bạn cũng có thể trực tiếp mua chiếc xe này từ một người thợ sửa xe với giá 76.000 eddies. Nó nằm ở Little China ở Watson.

xe co toc do cao nhat trong cyberpunk 2077

4. Yaiba Kusanagi CT-3X

Mã lực: 183
Cách lấy: Mua

Chiếc xe mô tô nhanh nhất trong Cyberpunk 2077 là Yaiba Kusanagi CT-3X. Để sở hữu nó, bạn đơn giản chỉ cần bỏ tiền ra mua với giá 22.000 eddies để đi du ngoạn quanh thành phố Night City trên chiếc xe 2 bánh ấn tượng.

danh sach xe co toc do cao nhat trong cyberpunk 2077

Yaiba Kusanagi có mặt ở khu vực Westbrook của thành phố. Như đã nói ở trên, nó có giá 22.000 eddies, nhưng bạn sẽ cần Street Cred level 12 để có thể mua nó.

xe trong cyberpunk 2077 chay nhanh

5. Arch Nazaré

Mã lực: 160
Cách lấy: Thực hiện nhiệm vụ hoặc mua

Chiếc xe mô tô nhanh thứ hai trong Cyberpunk 2077 là một chiếc xe miễn phí mà bạn có thể kiếm được nếu chọn đúng nhiệm vụ. Để có được Arch Nazaré (hay còn gọi là Jackie’s Arch), bạn sẽ cần nhận nhiệm vụ phụ có tên là Heroes khi bắt đầu màn 2 của trò chơi.

cac xe co toc do cao nhat trong cyberpunk 2077

Link tải Cyberpunk 2077 mới nhất:

=> Link tải Cyberpunk 2077 cho PC

Trước khi tải game bạn cũng có thể tham khảo thêm cấu hình chơi game Cyberpunk 2077 trên PC tại đây để xem máy tính mình có phù hợp không nhé.

Xem thêm: Cấu hình chơi game Cyberpunk 2077 trên PC.

Không gì bằng việc đi du ngoạn khắp các con phố của Thành phố Đêm trong Cyberpunk 2077 trên những chiếc xe vừa đẹp mắt vừa tốc độ. Trên đây là top 5 xe chạy nhanh nhất trong game Cyberpunk 2077 mà bạn có thể có được thông qua thực hiện nhiệm vụ hoặc mua trực tiếp.

Ngoài ra người chơi cũng có thể tham khảo thêm top vũ khí mạnh nhất trong Cyberpunk 2077 tại đây để lựa chọn cho mình nhé.

Xem thêm: Top vũ khí trong game Cyberpunk 2077 mạnh nhất.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!