Tổng hợp

Top 6 bản mod Zombie GTA 5 hay nhất 2022

Các bản mod Zombie GTA 5 hay nhất 2022 có khả năng thay đổi hoàn toàn hầu hết mọi thứ về trò chơi, tạo ra một trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới mà game thủ thậm chí có thể không nhận ra. Top 6 bản mod Zombie GTA 5 hay nhất 2022 này sẽ biến trò chơi trở thành một game sinh tồn zombie theo đúng nghĩa đen tại thành phố Los Santos.

Tham Khảo: Cách cài mod GTA 5

Những bản mod Grand Theft Auto V Zombie hay nhất 2022

Bạn đang xem: Top 6 bản mod Zombie GTA 5 hay nhất 2022

Top 6 mod Zombie GTA 5 hay nhất 2022

1. RottenV R
RottenV R là một mod Zombie Grand Theft Auto 5 hay nhất 2022. Đây là một máy chủ trực tuyến phổ biến hiện vẫn đang được phát triển, cho phép người chơi biến trải nghiệm GTA thông thường thành một ngày tận thế. Không giống như bản mod GTA Online thông thường, nó nhấn mạnh vào lối chơi đồng đội nơi bạn và người khác chiến đấu chống lại đám xác sống để sinh tồn.

top 6 ban mod zombie gta 5 hay nhat 2022 RottenV R

Bản mod rất lớn và rất chi tiết, với hệ thống tiền tệ tích hợp đầy đủ hơn 100 vật phẩm có thể sử dụng, hệ thống nhiệm vụ có thể điều chỉnh và các sự kiện ngẫu nhiên trên thế giới, hệ thống sinh tồn (đói, khát) và thậm chí có cả hệ thống đạo đức. Tương tự như trò chơi BR, người chơi nhảy dù xuống thành phố. Khi hạ cánh, họ cần sử dụng các khu vực an toàn để thu thập nguồn cung cấp cho cuộc chiến sắp tới. Nhìn chung, đây là mod zombie GTA 5 hay nhất 2022.

2. Simple Zombies
Bất chấp tên gọi của nó, Simple Zombies có lẽ là mod zombie lớn nhất và chi tiết nhất cho GTA V. Tương tự như RottenV, nó cũng đi kèm với hệ thống chế tạo, kho đồ và một loạt các vật phẩm có thể mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn hảo giống như L4D2 vậy.

top 6 ban mod zombie gta 5 hay nhat 2022 Simple Zombies

Vì đây là một mod sinh tồn nên cần phải quản lý hệ thống giờ giấc và thức ăn của nhân vật. Đảm bảo bạn thường xuyên săn tìm thức ăn và cướp bóc tài nguyên để có thể sống sót trong thế giới lạnh giá này. Xây dựng căn cứ của bạn và tuyển mộ những người sống sót mới. Vũ khí là chìa khóa để có thế thượng phong trước những kẻ thù nguy hiểm. Tạo tường và rào chắn để ngăn không cho thây ma xâm nhập vào vùng an toàn.

3. The Dead Among Us Project
The Dead Among Us Project là một bản mod Zombie GTA 5 biến đổi thành phố Los Santos thành một địa ngục đầy xác sống. Toàn bộ khu vực tràn ngập những thứ bạn thường thấy trong các bộ phim về thây ma như ô tô bị bỏ hoang, kết cấu rỉ sét và tán lá mọc um tùm. Tuy nhiên, phần tốt nhất là các thây ma, chúng được thiết kế khá tốt cả về ngoại hình lẫn chức năng.

top 6 ban mod zombie gta 5 hay nhat 2022 The Dead Among Us Project

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội khuyên bản khi chơi mod The Dead Among Us Project này nên để chế độ góc nhìn thứ nhất kể cả khi mất điện và ban đêm. Người chơi sẽ có tầm nhìn tốt hơn trong thế giới Zombie của GTA 5 theo cách đó.

4. Grand Theft Zombies
Bản mod Grand Theft Zombies biến các đường phố của Los Santos thành một ngày tận thế của thây ma trông giống như bước ra từ The Walking Dead. Tương tự như các bản mod sinh tồn khác, người chơi sẽ cần phải giữ cho sức chịu đựng, cơn khát và cơn đói của mình luôn đầy để có thể sống sót trước bầy thây ma mà người chơi tạo ra.

top 6 ban mod zombie gta 5 hay nhat 2022 Grand Theft Zombies

Điểm hay nhất của bản mod Zombie GTA 5 hay nhất 2022 này là có rất nhiều loại zombie, mỗi loại có một sức mạnh và điểm yếu khác nhau. Từ những thây ma bình thường đến những thây ma nhanh nhẹn và thậm chí cả những con chó zombie, trải nghiệm chiến đấu sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Hơn nữa, chúng cũng sinh sản dựa trên vị trí của bạn.

5. Zombie Outbreak Simulator
Đây là phần mềm giả lập ngày tận thế zombie thực tế, nơi bạn có thể trải nghiệm một ngày tận thế thực sự vì những con zombie thù địch với tất cả mọi người. Chúng không chỉ tấn công bạn mà còn cả những người đi đường xung quanh.

top 6 ban mod zombie gta 5 hay nhat 2022 Zombie Outbreak Simulator

Có hai chế độ chơi trong Zombie Outbreak Simulator là Endless và Realistic. Chế độ Endless cho phép bạn có thể tiêu diệt từng đợt zombie, còn Realistic thì zombie sẽ chỉ đến với số lượng hạn chế … nhưng bạn cần phải tiêu diệt tất cả để ngăn chặn sự lây lan của virus. Ngoài ra còn có một tính năng “vùng bị nhiễm” mà người chơi có thể kích hoạt trong phần cài đặt. Chế độ này làm cho các thây ma sinh sản riêng ở nơi lây nhiễm, điều đó làm cho bản mod này thậm chí còn thực tế hơn.

6. Zombie Cars
Xe cộ là một phần quan trọng của GTA và điều này không thay đổi ngay cả trong ngày tận thế zombie. Gói mod Zombie Cars này bao gồm một bộ phương tiện được thiết kế đặc biệt cho một trò chơi zombie. Chúng là những phương tiện bọc thép mạnh mẽ để người chơi sử dụng bảo vệ bản thân trong kỷ nguyên zombie đáng sợ. Bản mod Zombie Cars này hoàn hảo để kết hợp với các mod zombie khác để có được sự trải nghiệm tối đa.

top 6 ban mod zombie gta 5 hay nhat 2022 Zombie Cars

Một trong những phần hay nhất của Grand Theft Auto 5 (GTA 5) là khả năng cài đặt các bản mod, vì người chơi có thể dễ dàng thêm nhiều nội dung do người hâm mộ tạo ra. Trong số đó, các chế độ zombie luôn được nhiều game thủ đặc biệt quan tâm, vì chúng biến khắp nơi trở thành một đấu trường sinh tồn.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!