Tổng hợp

Top 8 nhân vật nữ Garena Free Fire nguy hiểm nhất

Lựa chọn đúng nhân vật là điều rất quan trọng để chuẩn bị trước bất kỳ cuộc chiến Free Fire nào và việc chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ tăng cơ hội nhận Booyah của bạn. Free Fire có hệ thống nhân vật phong phú, bao gồm cả nhân vật nam và nữ để người chơi lựa chọn.

Một số người chơi thích nhân vật ở giới tính nhất định và nếu bạn muốn chọn một trong số tất cả các nhân vật nữ trong Free Fire, thì bạn chắc chắn sẽ lựa người vừa đẹp vừa mạnh. Các nhân vật nữ xuất sắc nhất Free Fire là người vừa xinh đẹp mà còn rất hữu ích và nguy hiểm. Đây là danh sách 8 nhân vật nữ Free Fire không chỉ giết bạn bằng vẻ đẹp mà bằng cả vũ khí của họ.

Bạn đang xem: Top 8 nhân vật nữ Garena Free Fire nguy hiểm nhất

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Top 8 nhân vật nữ vừa đẹp vừa nguy hiểm trong Free Fire

1. Kelly “the Swift”

top 8 nhan vat nu garena free fire nguy hiem nhat

Nhân vật nữ đầu tiên của Free Fire, người khá là mạnh trong trò chơi này chắc chắn là Kelly, sở hữu kỹ năng hữu ích và cực chất để giúp bạn giành chiến thắng. Bất kỳ kẻ địch nào nhận cú tấn công đầu tiên của cô ấy chắc chắn sẽ chịu nhiều đau đớn nhờ có kỹ năng Deadly Velocity.

Ngay cả khi không có kỹ năng đặc biệt sau giai đoạn Awakening của Kelly thì kỹ năng đầu tiên của cô ấy vẫn rất mạnh. Tốc độ tăng thêm của Kelly luôn có ích để đuổi theo kẻ thù hoặc lẩn trốn khỏi chiến trường. Và tất nhiên, Kelly là một trong những nhân vật đáng yêu và xinh đẹp nhất trong trò chơi.

2. Kapella

8 nhan vat nu dang so nhat trong free fire

Tiếp theo là Kapella, một trong những nhân vật quyến rũ nhất của Free Fire. Mặc dù kỹ năng của cô ấy không thuộc thể loại gây sát thương, nhưng cô ấy vẫn rất nguy hiểm với khả năng hồi phục máu cho đồng đội của mình. Điều này làm cho Kelly trở thành một thành viên không thể thiếu trong đội.

Khi Kapella tự trị thương cho bản thân bằng các vật phẩm như Medic Kit hoặc Treatment Gun, cô ấy nhận được lượng HP bổ sung khá đáng kể. Các nhân vật với khả năng trị thương cũng có thể nhận bonus từ Healing Song của Kapella.

3. Caroline

top 8 nhan vat nu manh nhat trong garena free fire

Trong danh sách này, người xứng danh nữ thần xinh đẹp nhất trong Fire Free đích thị là Caroline, vẫn còn là một học sinh trong trường học và là một nghệ sĩ. Cô ấy theo đuổi mọi hoạt động và ngoại hình của cô ấy đánh lừa tất cả. Caroline không phải là một cô gái ngây thơ, vô hại như vẻ bề ngoài của mình. Caroline là một người sử dụng thành thạo shotgun, vốn không dành cho những nữ sinh trung học đơn giản.

Mặc dù không gây thêm sát thương nhưng cô ấy có thể chạy rất nhanh khi sử dụng shotgun. Khả năng này cho phép Caroline nhanh chóng tiếp cận mục tiêu và điều này khiến cô ấy khá nguy hiểm vì cô có thể di chuyển nhanh và sử dụng shotgun ở cự ly gần.

4. Evelyn/Clu

nhung nhan vat nu trong free fire manh nhat

Evelyn là nhân vật mới được giới thiệu cách đây không lâu, người ban đầu có tên là Clu và sau đổi thành Evelyn. Thám tử tài năng này có thể phát hiện bất kỳ kẻ địch nào ở gần miễn là họ không ở tư thế cúi hoặc nằm sấp. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy Evelyn là một trong những nữ nhân vật đẹp nhất Free Fire và kỹ năng của cô ấy cũng khá nguy hiểm.

5. Paloma

top 8 nhan vat nu garena free fire nguy hiem nhat duoc nhieu nguoi su dung

Nhiều người chơi trong Free Fire là những người sử dụng thành thạo bất kỳ khẩu súng trường tấn công nào. Sát thương gây ra bởi súng trường tấn công là xuất sắc và nó có thể được sử dụng hiệu quả trong các cuộc cận chiến hoặc tầm xa.

Điều này làm cho Paloma trở thành nhân vật nữ Free Fire mạnh nhất bởi cô ấy sở hữu kỹ năng liên quan đến súng trường tấn công. Kỹ năng của Paloma giúp bạn cất giữ nhiều đạn AR mà không chiếm bất kỳ không gian nào, miễn là bạn tăng tối đa level kỹ năng của cô ấy. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc quản lý các vật phẩm khác mà không phải lo lắng về số đạn AR có thể mang theo.

6. Laura

top 8 nhan vat nu garena free fire co ky nang tot nhat

Danh sách top nhân vật nữ Garena Free Fire nguy hiểm nhất không thể thiếu Laura, người sở hữu độ chính xác đỉnh cao khi cô ấy có trong tay khẩu súng được trang bị ống ngắm. Độ chính xác của Laura tăng lên khi có scope biến cô ấy thành thiên thần chết chóc. Trang bị cho Laura với súng bắn tỉa mạnh như AWM và M82B, và bạn đã sẵn sàng để giành lấy chiến thắng về tay mình.

7. Nikita

8 nhan vat nu co ky nang va suc manh dang so nhat trong free fire

Nhân vật này là một vệ sĩ chuyên nghiệp, người có nhiệm vụ chăm sóc những VIP. Nikita sử dụng vũ khí SMG vô cùng thành thạo. Điều đó được thể hiện trong việc nạp đạn vũ khí SMG. Khác với vẻ ngoài giống Bayonetta, bạn có thể sẽ không muốn Nikita đến gần các khẩu súng tiểu liên bởi trận đấu có thể kết thúc rất sớm.

8. Shani

top 8 nhan vat nu garena free fire nguy hiem nhat duoc nhieu nguoi su dung

Cuối cùng nhưng không kém phần xinh đẹp và nguy hiểm là Shani. Kỹ năng của cô ấy là sửa chữa áo giáp, do đó sau cuộc chiến, bạn không cần phải mất thời gian tìm kiếm giáp thay thế. Chỉ cần giữ nguyên vị trí và tiêu diệt kẻ thù, bạn có thể bắt đầu nhận được điểm giáp với Shani. Sửa chữa và chơi với kim loại phế liệu là niềm đam mê của Shani để tạo ra tất cả các loại cải tiến và tiện ích mới. Nhờ sự khéo léo và sáng tạo của mình, cô hiểu rõ hoạt động của máy móc, công cụ, vũ khí và thiết bị hơn bất kỳ ai. Nói tóm lại, Shani là người luôn có thể lấy một vật thể và biến nó thành một thứ gì đó tuyệt vời.

Mỗi nhân vật trong danh sách đều sở hữu những kỹ năng vô cùng tuyệt vời mà đặc biệt là họ rất xinh đẹp. Ai là nữ thần sở hữu sức mạnh nguy hiểm trong mắt bạn? Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm bài viết về Top nhân vật mạnh nhất Free Fire để lựa chọn cho mình nhân vật phù hợp nhất nhé!

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!