Tổng hợp

Top địa điểm loot đồ map Đảo Thiên Đường Garena Free Fire tốt nhất

Garena Free Fire là một trong những game Battle Royale được chơi nhiều nhất trên nền tảng di động hiện nay. Trò chơi Battle Royale theo tiêu chuẩn truyền thống nơi bạn và 49 game thủ khác rơi xuống một hòn đảo, bất cứ ai là người sống sót cuối cùng sẽ thắng trò chơi, nhận phần thưởng hậu hình.

Top địa điểm loot map Đảo Thiên Đường Garena Free Fire tốt nhất

1. Khu trượt tuyết

Bạn đang xem: Top địa điểm loot đồ map Đảo Thiên Đường Garena Free Fire tốt nhất

Nằm ở phía đông của bản đồ, Khu trượt tuyết là một nơi tuyệt vời để loot đồ map Đảo Thiên Đường Garena Free Fire, tại đây có một tòa nhà lớn khá nhiều đồ để thực hiện việc cướp bóc. Tất cả vũ khí và trang bị hỗ trợ đều tập trung bên trong tòa nhà đủ cho toàn bộ đội hình (team) bạn. Khu trượt tuyết nằm ở điểm cao nhất trên bản đồ Đảo Thiên Đường nên đây là vị trí tuyệt vời để bắn tỉa.

top dia diem loot map dao thien duong garena free fire tot nhat 2

2. Trạm cứu hỏa

Nằm ở phía nam của bản đồ, Trạm cứu hỏa thường không được người chơi chú ý bởi có rất ít nhà và nhiều khoảng đất trống. Nhưng tại đây có rất nhiều trang bị ngon, mũ giáp cấp cao và nhiều chiến lợi phẩm tốt.

top dia diem loot map dao thien duong garena free fire tot nhat 3

3. Biệt thự

Biệt thự luôn là một nơi cực kỳ an toàn vì nó nằm ở cực bắc của bản đồ Đảo Thiên Đường. Người chơi hầu như không hạ cánh ở nơi này, và đây là một trong những điểm loot không được đánh giá cao trong bản đồ này. Biệt thự nằm trong Top địa điểm loot map Đảo Thiên Đường Garena Free Fire tốt nhất bởi tính an toàn và số lượng vũ khí cao, đủ cho cả đội hình.

top dia diem loot map dao thien duong garena free fire tot nhat 4

4. Thị trấn

Thị trấn là một nơi tuyệt vời bạn tự chuẩn bị tinh thần cho các trận chiến về sau, địa điểm này nằm ngay trung tâm bản đồ và là khu nhảy dù nóng đối với hầu hết mọi người. Thị trấn được bao bọc bỏi nhiều ngôi nhà đan xen, những bức tường bao quanh là nơi thích hợp để phòng thủ, ẩn nấp. Có rất nhiều vũ khí và trang bị cao cấp có sẵn ở Thị trấn, khiến nó trở thành một trong những địa điểm giàu nhất trên bản đồ. Tuy nhiên, Thị trấn trở nên hỗn loạn rất nhanh.

top dia diem loot map dao thien duong garena free fire tot nhat 5

Hy vọng danh sách địa điểm loot map Đảo Thiên Đường Garena Free Fire tốt nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn chiến thắng trong những trận chiến. Ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm cách chơi Free Fire trên máy tính thay vì điện thoại, rất thú vị và hấp dẫn không kém.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!