Tổng hợp

Top nhân vật mạnh nhất map Đảo Sa Mạc Tận Thế Free Fire

Khi nói đến việc chọn một nhân vật cụ thể, có 30 người trong số họ để lựa chọn. Nhưng từ cách chiến đấu và độ hiệu quả thì Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội đã lọc ra 6 nhân vật mạnh nhất map Đảo Sa Mạc Tận Thế Free Fire, đáng chơi nhất nếu bạn muốn giành chiến thắng. Họ là Notora, Kelly, Paloma, Andrew, Moco Laura. Dưới đây là những lý do tại sao chúng phù hợp với bản đồ Đảo Sa Mạc Tận Thế.

Đảo Sa Mạc Tận Thế trong game bắn súng Garena Free Fire

Top nhân vật mạnh nhất map Đảo Sa Mạc Tận Thế Free Fire

Bạn đang xem: Top nhân vật mạnh nhất map Đảo Sa Mạc Tận Thế Free Fire

1. Notora

Kỹ năng Phước Lành Đường Đua cho phép Notora phục hồi máu đồng đội của cô ta 5 HP sau 4,5 giây khi lái xe. Khả năng độc đáo này khiến cô không chỉ là một supports trong bản đồ Đảo Sa Mạc Tận Thế mà còn bất kỳ bản đồ nào khác. Một người có khả năng hồi máu trong đội hình luôn là điều rất cần thiết, nhưng Notora chỉ hiệu quả khi chơi ở chế độ Duo hoặc chế Team.

2. Kelly

Kỹ năng Vận Động Viên Điền Kinh của Kelly giúp cô chạy nước rút (tăng tốc) nhanh, cô phù hợp với mọi chế độ chơi kể cả bản đồ Đảo Sa Mạc Tận Thế Free Fire. Khả năng của cô cho phép người chơi trốn thoát nhanh sau khi cướp bóc (loot) ở các khu vực như Refinery, Command … Kelly là một nhân vật mạnh nhất map Đảo Sa Mạc Tận Thế Free Fire vì lý do đó.

top nhan vat manh nhat map sa mac tan the free fire 2

3. Paloma

Khả năng Trùm Vũ Khí cho phép cô ấy mang đạn AR mà không tốn không gian balo, tăng lên khi cô ấy tăng cấp. Khả năng đó chỉ có hiệu quả với cô ấy, thêm hỏa lực trong đội hình luôn là điều luôn cần thiết. Khả năng của cô cũng giúp việc cướp bóc dễ dàng hơn trong các khu vực như Command Post, Refinery, Submarine … Paloma phù hợp với mọi chế độ, kể cả Duo hoặc Team trong Free Fire.

4. Andrew

Siêu Áo Giáp của anh có khả năng làm giảm sát thương phải nhận khi mặc giáp, nó có hiệu quả hơn khi Andrew tăng cấp. Khả năng này rất hữu ích khi người chơi vào khu vực chiến đấu với việc phải tham gia chiến đấu liên tục và làm cho anh ấy sống sót lâu hơn. Andrew thường được chọn để chơi tại map Đảo Sa Mạc Tận Thế Free Fire, chế độ solo, Duo và Team.

top nhan vat manh nhat map sa mac tan the free fire 3

5. Moco

Khả năng Kính Phù Thủy Công Nghệ của Moco cho phép cô đánh dấu kẻ địch và chia sẻ thông tin với đồng đội, duy trì trong 2 giây, tăng khi lên cấp. Kỹ năng này phù hợp hơn ở chế độ team và Duo, nó giúp tìm ra vị trí của kẻ thù, cho phép đồng đội kết liễu kẻ thù nhanh chóng. Moco lọt vào danh sách những nhân vật mạnh nhất map Đảo Sa Mạc Tận Thế Free Fire không bởi kỹ năng rất hữu ích trong các khu vực như Command Post và Stone Ridge.

6. Laura

Khả năng của Laura có tên là Siêu Xạ Thủ, tăng độ chính xác của các cú bắn khi ngắm qua ống ngắm Scorp. Ở cấp độ một, nó tăng 10% nhưng tăng 4% cho mỗi cấp độ sau đó. Khả năng của Laura ảnh hưởng cá nhân và nó khiến cô trở thành một tay bắn tỉa nguy hiểm. Nó rất hữu ích trong chế độ solo và team, cũng có một tay bắn tỉa với độ chính xác cũng là một tài sản trong chế độ đội hình. The Refinery là khu vực có thể tận dụng tốt nhất khả năng của cô.

top nhan vat manh nhat map sa mac tan the free fire 4

Trên đây là 6 nhân vật mạnh nhất map Đảo Sa Mạc Tận Thế Free Fire của chúng tôi, tất cả những ưu nhược điểm của họ đều được liệt kê phía bên trên. Xem qua địa điểm loot trên map Đảo Sa Mạc Tận Thế Free Fire để biết được những vị trí xuất hiện đồ ngon tại đây.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!