Tổng hợp

Vị trí bít tất, người tuyết giáng sinh Garena Free Fire

Sự kiện Quà bí ẩn của Caroline là một phần của sự kiện Winterlands Garena Free Fire. Bạn phải thu thập bít tất từ người tuyết giáng sinh trong bản đồ Đảo Quân Sự Garena Free Fire để nhận được phần thưởng, có vô số giải thưởng như skin vũ khí, bộ trang phục Santa.

Thu thập bí tất giáng sinh Garena Free Fire đổi quà Caroline

Bạn đang xem: Vị trí bít tất, người tuyết giáng sinh Garena Free Fire

 

Làm thế nào để có bít tất giáng sinh Garena Free Fire

Có hai cách để có được bít tất giáng sinh Garena Free Fire, một trong số đó là cách bạn phải tìm kiếm vị trí của người tuyết. Bạn có thể tìm kiếm nó ở chế độ chơi Cầu Tuyết Chiến trên bản đồ Đảo Quân Sự.

vi tri bit tat nguoi tuyet giang sinh garena free fire 2

Sau khi tìm thấy vị trí người tuyết giáng sinh Garena Free Fire, bạn phải phá hủy nó thành từng mảnh trước. Khi người tuyết bị phá hủy, bạn sẽ nhận được bít tất giáng sinh miễn phí (số lượng bít tất rơi ra là ngẫu nhiên từ 1 cho tới 6). Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội tìm thấy một số địa điểm bạn có thể tìm thấy người tuyết Garena Free Fire.

Vị trí người tuyết giáng sinh Garena Free Fire

Trong chế độ chơi Cầu Tuyết Chiến tại bản đồ Đảo Quân Sự, người chơi sẽ bắt gặp rất nhiều người tuyết giáng sinh Garena Free Fire, tiêu diệt chúng bạn sẽ nhận được bít tất, sử dụng chúng bạn nhận được rất nhiều phần thưởng. Có tất cả 14 vị trí xuất hiện người tuyết tại bản đồ Đảo Quân Sự, bao gồm:
– Bến Thuyền
– Nằm trong khu vực Doanh trại.
– Trung trục đường giữa Tiền Đồn, Nông Trại và Làng Thông.
– Trong quảng Trường.
– Nhà máy điện
– Khu Dân Cư.
– Phía dưới Đảo Dừa gần đường cái.

…..

vi tri bit tat nguoi tuyet giang sinh garena free fire 3

Trên đây là một số vị trí người tuyết giáng sinh Garena Free Fire mà chúng tôi gặp phải khi chơi game. Hãy bắt đầu cuộc đi săn thu thập bít tất, mã thông báo đổi Quà bí ẩn của Caroline trong phiên bản update Winterlands Garena Free Fire OB19, chắc chắn rằng bạn phá hủy nó bằng vũ khí mạnh nhất.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!