Tổng hợp

Vị trí và điểm loot đồ map Kalahari Free Fire tốt nhất

Free Fire, tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng đến từ Garena vừa có thêm bản đồ Kalahari mới trong chế độ xếp hạng. Sự xuất hiện của chiến trường mới đánh dấu sự khởi đầu của mùa xếp hạng thứ 16 trong Free Fire. Map Kalahari lấy cảm hứng từ một sa mạc cùng tên thuộc lục địa Châu Phi.

7 Vị trí và điểm hạ cánh, loot đồ map Kalahari Free Fire

Sự độc đáo của bản đồ Kalahari nằm ở những cánh đồng thưa thớt và mở, thiên về chiến đấu trực tiếp và sử dụng Gloo Wall. Do đó, để đảm bảo chiến thắng, trước tiên bạn cần biết được những nơi loot đồ tốt nhất và đây là các vị trí có số lượng đồ loot cao nhất mà bạn cần biết trên bản đồ Kalahari trong Free Fire.

Bạn đang xem: Vị trí và điểm loot đồ map Kalahari Free Fire tốt nhất

Link update phiên bản mới nhất của Free Fire:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Vị trí loot đồ tốt nhất trên map Kalahari trong Free Fire

1. Santa Catarina

vi tri va diem loot do map kalahari free fire tot nhat

Santa Catarina là địa điểm nằm ở phía đông bản đồ Kalahari. Khu vực xung quanh có vài tòa nhà. Mặt khác, Santa Catarina có một con tàu lớn bị vỡ làm đôi chứa nhiều vũ khí và thiết bị. Người chơi có thể bước vào bên trong con tàu và cũng có thể leo lên mũi tàu bằng cầu thang. Địa điểm được gọi là Santa Catarina để vinh danh một bang nằm ở miền nam Brasil.

2. Command Post

vi tri va diem loot do map kalahari free fire tot nhat 2

Command Post là một vị trí chiến lược của bản đồ Kalahari, nằm rất gần Refinery. Vì nằm ở khu vực trung tâm, Command Post rất nhộn nhịp và lý tưởng cho người chơi có phong cách chơi năng nổ, những người luôn luôn tìm kiếm các đồ loot tốt nhất. Điều đáng nói là số lượng tòa nhà lớn có thể được sử dụng như nơi ẩn náu để trốn tránh kẻ thù hoặc để phục kích đối thủ. Người chơi nên luôn luôn cảnh giác trong khu vực lân cận của các căn nhà của lính gác. Bạn có khả năng cao nhặt được súng tiểu liên như UMP và MP5 ở đây.

3. Mammoth

Nằm ở phía nam của Kalahari, Mammoth là một địa điểm khảo cổ với những bộ xương khổng lồ trơ trọi. Khu vực này nổi bật với một cánh đồng mở rộng lớn. Tuy nhiên, giữa các đống xương là những container lớn có thể được sử dụng làm nơi ẩn nấp. Nhiều khẩu súng tiểu liên, súng bắn tỉa, lựu đạn có thể được tìm thấy trong khu vực này. Người chơi có thể leo lên các xác máy bay để giám sát, canh phòng khi đã trang bị súng bắn tỉa.

4. Refinery

vi tri va diem loot do map kalahari free fire tot nhat 3

Refinery là khu vực gồ ghề nằm ở trung tâm bản đồ Kalahari trong Free Fire. Các tòa nhà công nghiệp chia nơi này thành 2 phần. Trong vùng lân cận, có 6 đường zip (đu dây), do đó người chơi phải thực sự cẩn thận vì kẻ thù có thể đang sử dụng chúng. Có một tai nghe tốt là điều cần thiết để nghe ngóng tiếng bước chân và các âm thanh đáng ngờ khác. Bên cạnh đó, Refinery cũng có bệ phóng, có thể được sử dụng để di chuyển sang khu vực khác hoặc phục vụ cho mục đích tẩu thoát nhanh chóng.

5. The Sub

The Sub là một khu vực nằm ở phía nam Kalahari. Nơi này có 2 ngọn núi lớn nâng 2 đầu của một tàu ngầm. Ở gần đó là các ngôi nhà chứa một số đồ loot như vũ khí, đạn dược và áo giáp.

The Sub là một phần của bản đồ Kalahari, phù hợp nhất đối với những người có phong cách chơi cắm trại (camp hay camper). Vị trí ở cuối bản đồ ủng hộ lối chơi này vì ít kẻ thù khám phá nơi đây.

6. Confinement

Nằm ở phía đông Kalahari, Confinement là một công trường xây dựng được chia thành hai khu vực. Nơi này có các xà lim nhỏ và được bao quanh bởi một số container. Cấu trúc của địa điểm này với những buồng nhỏ ủng hộ các cuộc đấu súng cận chiến. Gloo Wall có thể đóng một vai trò quan trong trong khu vực này và tại đây, bạn có cơ hội nhặt được shotgun, áo giáp cấp 2 và lựu đạn Glu.

7. Bayfront

vi tri va diem loot do map kalahari free fire tot nhat 4

Bayfront có cấu trúc tương tự như các khu vực khác trên bản đồ Kalahari. Ở trung tâm, có một tòa tháp được bao quanh bởi một bức tường thấp. Khu vực xung quanh có các tòa nhà với một số lượng lớn các đồ loot nằm rải rác trên sàn nhà. Điều đáng nói là bạn cần chú ý đến bước chân của kẻ thù bởi Bayfront gần các khu vực đông đúc như Refinery và Command Post. Ngoài số lượng đồ loot chất lượng, một lợi thế khác của địa điểm này là nằm gần với hầu hết các khu vực an toàn.

* Một số mẹo chơi bản đồ Kalahari trong Free Fire:

– Tận dụng những nơi bạn có thể ẩn nấp để bảo vệ bản thân trong các cuộc đối đầu ở khoảng cách xa.
– Chọn shotgun cho những cuộc đối đầu trực tiếp ở Kalahari, như M1887 và M1014.
– Tránh hạ cánh ở khu vực màu xanh nếu bạn muốn tránh xung đột trong thời gian đầu trận đấu.
– Đừng ngần ngại sử dụng Gloo Wall trong các vùng an toàn cuối cùng.
– Vì Kalahari là một bản đồ rộng lớn nên bạn hãy sử dụng Kelly để tiếp cận vùng an toàn nhanh hơn.
– Các khu vực ở cuối bản đồ rất ít được khám phá, chẳng hạn như Stone Ridge.

Khám phá thêm:

– Top Địa điểm loot map Đảo Thiên Đường Free Fire tốt nhất
– Top Vị trí loot đồ map Bermuda Đảo Quân Sự Free Fire tốt nhất

Trên đây là những địa điểm loot đồ tốt nhất trên map Kalahari trong Free Fire. Đừng bỏ qua các khu vực này nếu bạn muốn tìm kiếm trang bị và vũ khí chất lượng để sẵn sàng cho cuộc chiến thực sự.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!