Tổng hợp

Vũ khí mạnh nhất trong Garena Free Fire

Vũ khí mạnh nhất trong Garena Free Fire

Vũ khí mạnh nhất trong Garena Free Fire

OTs-14 Groza (tiếng Nga: ОЦ-14 «Гроза») là loại súng trường tấn công cầm tay nhỏ gọn của Nga, có thiết kế dựa trên khẩu AKS-74U. Nó có hệ thống làm mát bằng không khí, chọn chế độ bắn, sử dụng hộp đạn rời, nạp đạn bằng  khí nén với khóa nòng xoay và thiết kế bullpup.. Sử dụng loại đạn cận âm 9x39mm. Nó được phát triển từ đầu những năm 1990 bởi TsKIB SOO tại TulaNga và được chế tạo tại Tula Arms Plant. Nó còn được biết với tên OTs-14-4A, OTs-14 Groza và Groza-4. Khẩu OTs-14 có một phiên bản phát sinh là TKB-0239 hay được biết với tên gọi Groza-1 và sử dụng loại đạn 7.62x39mm.

Bạn đang xem: Vũ khí mạnh nhất trong Garena Free Fire

vu khi manh nhat trong garena free fire

Trong Garena Free Fire nói riêng và các tựa game Battle Royale nói chung, Groza luôn là khẩu súng được yêu thích của mọi game thủ không chỉ vì vóc dáng nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt mà còn vì sức mạnh và tính hiệu quả trong mọi tình huống. Sở hữu lượng sát thương hoàn hảo trong nhóm súng AR, Groza có độ chính xác cao, khả năng kiểm soát độ giật dễ dàng. Súng có tốc độ bắn vừa phải thích hợp sử dụng trong cả hai trường hợp bắn điểm xạ và liên thanh mà không cần thiết phải chuyển đổi sang chế độ bắn phát một.

vu khi manh nhat trong garena free fire 2

Khẩu súng này cũng vô cùng hiệu quả cho cả ba tình huống bắn cận chiến tầm gần, liên thanh tầm trung và điểm xạ tầm xa. Trong nhóm súng AR, Groza là khẩu súng có tầm bắn xa nhất ngang ngửa với các khẩu súng ngắm Sniper, tầm rơi đạn của khẩu súng này cũng rất xa giúp cho người chơi không phải căn vạch ngắm quá nhiều. Nếu gắn thêm Scope và nòng giảm thanh, bạn sẽ trở thành một tay săn mồi núp lùm hoàn hảo mà không sợ bị kẻ địch phát hiện.

– Download Garena Free Fire cho Android
– Download Garena Free Fire cho iPhone

Nhược điểm duy nhất của khẩu súng này đó là vô cùng khan hiếm, vì bạn sẽ chỉ tìm được nó trong các hòm thính thả từ trên cao xuống. Để sở hữu được khẩu súng này, bạn sẽ phải tử chiến với không ít đối thủ. Nhưng với sự hoàn hảo của món vũ khí này thì tại sao bạn lại sẵn sàng để vuột mất nó vào tay kẻ khác. Bạn có muốn TOP 1 không? Có muốn đổi đời không? Hãy xách balô lên và đi loot thính ngay thôi nào. Ngoài ra, nếu muốn giành chiến thắng trong Free Fire, các bạn cũng phải có chiến thuật cụ thể, hãy tham khảo bài viết những chiến thuật trong Garena Free Fire phổ biến tại đây để áp dụng trong team của mình.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!