Tổng hợp

Xếp Hạng Tử Chiến Garena Free Fire và cách chơi

Ở phiên Bản cập nhật Free Fire OB21, Garena mang đến cho người chơi mùa giải đầu tiên của chế độ Xếp Hạng Tử Chiến, nơi rèn luyện kỹ năng cá nhân, sức chịu đựng và khả năng gánh đội hàng đầu của Free Fire.

Xếp Hạng Tử Chiến Garena Free Fire – Mode mới xuất hiện sau khi update OB21

Bạn đang xem: Xếp Hạng Tử Chiến Garena Free Fire và cách chơi

Xếp Hạng Tử Chiến Garena Free Fire và cách chơi

Không làm mất thời gian của các bạn nữa, hãy cũng Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội điểm qua những tính năng nổi bật của chế độ mới Xếp Hạng Tử Chiến Garena Free Fire mới và cách chơi chúng như thế nào nhé.

1. Cấp bậc và cách tính điểm Xếp Hạng Tử Chiến Garena Free Fire

– Xếp Hạng Tử Chiến Garena Free Fire có 6 bậc bao gồm Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương và Huyền Thoại. Tất nhiên người chơi mới bắt đầu sẽ phải leo từ cấp Đồng với mục tiêu lên ngôi cao nhất chính là rank Huyền Thoại.
– Cách tính điểm:
+ Về mặt tính điểm thì Xếp Hạng Tử Chiến Garena Free Fire khác so với xếp hạng thường, tính điểm bằng sao. Nếu team của bạn giành chiến thắng bạn sẽ nhận được 1 sao, còn nếu thua bạn sẽ bị trừ 1 sao. Khi đủ lượng sao bạn sẽ lên một bậc rank mới.
+ Đối với Rank Huyền Thoại: Cách tính điểm Xếp Hạng Tử Chiến Garena Free Fire rank Huyền Thoại khác so với các rank khác, ở đây người chơi thắng 1 trận nhận được 1 điểm và cao nhất là 99 điểm, không có hình thức tính sao như các rank khác.

xep hang tu chien garena free fire va cach choi 2

2. Cách chơi chế độ Xếp Hạng Tử Chiến Garena Free Fire

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cập nhật lên phiên bản Garena Free Fire OB21 theo liên kết bên dưới của Taimienphi, trường hợp đã có thì bỏ qua Bước 1 đến bước kế tiếp.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Bước 2: Khởi động Garena Free Fire trên thiết bị di động Android, iOS hoặc máy tính bảng và sau đó tiến hành đăng nhập như bình thường. Tại giao diện chính bạn click chọn chế độ chơi nằm phía bên phải màn hình.

xep hang tu chien garena free fire va cach choi 3

Bước 3: Nhấn chọn chế độ chơi Tử Chiến Xếp Hạng trong danh sách mode game Garena Free Fire như hình bên dưới.

xep hang tu chien garena free fire va cach choi 4

Bước 4: Sau khi chọn xong chế độ Xếp Hạng Tử Chiến Garena Free Fire => click nút Bắt Đầu màu vàng để bắt đầu tham gia cuộc chiến chế độ xếp hạng mới.

xep hang tu chien garena free fire va cach choi 5

Ngoài ra bạn cũng cần phải liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire nếu như hệ thống yêu cầu, việc này nhằm tăng tính bảo mật và giúp bạn dễ dàng đăng nhập game trên nhiều thiết bị hơn. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích, giá trị về chế độ chơi mới trong bản OB21. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!